Naptien24H

Ngày 18/10, Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Ngày 18/10, Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc chính làm món quà hấp dẫn mà nhà mạng muốn dành tặng đến cho người dùng di động trong tháng 10 này. Chương trình ưu đãi nạp thẻ đợt này không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì nên mọi đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước đều được tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi.

Với số tiền 50% cộng được cộng thêm vào tài khoản khuyến mãi bên cạnh tài khoản gốc, thuê bao của bạn không những được tiết kiệm cước phí liên lạc mà còn được trải nghiệm trọn vẹn những dịch vụ mà nhà mạng Viettel cung cấp trong năm 2016. Cơ hội "làm giàu" cho "dế yêu" chỉ đến duy nhất trong 18/10 nên khách hàng hãy nắm bắt cơ hội bằng cách "tậu" thẻ cào có mệnh giá thật cao nhé!

Khuyến mãi nạp tiền Viettel

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10

Ưu đãi 50% thẻ nạp trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Viettel được quy định như sau:

 • Đối với thuê bao dùng gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
 • Đối với thuê bao dùng gói cước trả trước còn lại: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng và ngoại mạng.
 • Homephone trả trước: 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng và ngoại mạng.

Một số thông tin cần nắm về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 18/10

 • Thời gian triển khai:
  • Duy nhất ngày 18/10/2016.
  • Khung giờ nạp thẻ: Từ 0h00' đến 23h59'.
 • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
 • Đối tượng được ưu đãi: Tất cả các thuê bao di động và homephone Viettel đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
 • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp Viettel.

Khuyến mãi không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ vì vậy những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ có mệnh giá lẻ vẫn có thể tham gia chương trình bằng cách mua thẻ điện thoại online tại https://naptien24h.vn.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi Viettel 50% toàn quốc ngày VÀNG 18/10 các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel