Naptien24H

Ngày 03/02, Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Ngày 03/02, Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho những bạn đang sở hữu thuê bao trả trước có nhu cầu bổ sung năng lượng thật đầy cho "dế yêu" trước khi đón tết Bính Thân. Chương trình ưu đãi thẻ nạp vào đầu tháng 2 năm 2016 chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày vì thế hãy tận dụng diệp may hiếm có này để mang về cho mình một tài khoản kếch xù nhé!

Hòa vào không khí tưng bừng khi những ngày tết Nguyên đán đang đến gần, khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng đến 50% giá trị thẻ nạp được xem là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho tất cả những ai đang sở hữu thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn quốc. Để tham gia nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp tiền Mobifone bằng cách đến ngay đại lý/cửa hàng bán sim card gần nhất để mua thẻ cào bằng giấy hoặc tham gia mua thẻ điện thoại online tại trang https://naptien24h.vn.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 03/02

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 20/1/2016.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng:

+ Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

Lưu ý: Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước.

mobi3.2test.png

  • Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ:

+ Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

+ Cộng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản của thuê bao lớn hơn hoặc bằng 0đ.

+ Không giới hạn số lần nạp thẻ.

+ Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Có 3 hình thức tham gia nạp tiền điện thoại qua kênh naptien24h để nhận khuyến mãi

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Sử dụng ví điện tử VnMart.

Thời gian Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đã đến gần các bạn chớp lấy cơ hội để làm giàu cho tài khoản "dế yêu" ngay nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công.

Có thể bạn quan tâm

MobiFone TẶNG 20% thẻ nạp ngày 19/9/2018 cho TẤT CẢ THUÊ BAO

Khuyến mãi MobiFone ngày 19/9/2018 là khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng nên khách hàng không cần phải bận tâm đến bất cứ điều kiện nào, chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ theo quy định thì tài khoản thuê bao sẽ được gia tăng thêm 20% giá trị thẻ nạp.

MobiFone khuyến mãi 20% Toàn Quốc ngày 12/9/2018

Các thuê bao di động trả trước khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ MobiFone vào ngày 12/9/2018 sẽ vừa được gia tăng lẫn tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi KM2T, KM3T.

Mobifone ưu đãi 20% thẻ nạp DUY NHẤT ngày 05/09/2018

Mobifone ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước trên toàn quốc chỉ duy nhất ngày 05/09/2018. Nhanh tay nạp thẻ để không bỏ lỡ khuyến mãi hấp dẫn từ Mobifone