Naptien24H

Nạp Vxu Vega - Mua thẻ Vxu Vega Game online trong 3 bước giao dịch

Mua thẻ Vega GameNạp Vxu Vega online chính là giải pháp nạp tiền nhanh nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng bổ sung Vxu vào tài khoản game và tài khoản VEGA ID. Bởi hiện nay loại thẻ vega bằng giấy (phát hành dưới dạng in) không được phát hành rộng rãi trên thị trường Viễn thông như các loại thẻ Bạc khác nên việc các bạn tìm mua thẻ cào theo hình thức "truyền thống" tại các cửa hàng hay quán net khá là mất thời gian.

the vega

Cách nạp Vxu online qua naptien24h.vn

Để tiến hành nạp tiền VEGA online bạn chỉ cần thực hiện theo bước sau:

 • Truy cập trang tính năng "Nạp tiền game online" của naptien24h.vn.
 • Thực hiện theo 3 bước giao dịch được hướng dẫn cụ thể sau nếu bạn chưa quen sử dụng naptien24h.vn.

Nạp thẻ Vega Game online trong 3 bước giao dịch

Bước 1 - Truy cập tính năng nạp thẻ VegaGame của naptien24h.vn

Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn. Chọn mục "Thẻ Game" từ menu chính.

20170706094906nap-vxu-mua-the-vxu-vega-game-online-trong-3-buoc-giao-dich.png

Bước 2 - Nhập thông tin giao dịch nạp Vxu online

Click vào "Nạp tiền game", và tiến hành nhập các thông tin giao dịch nạp thẻ Vxu Vega online bao gồm:

 • Tài khoản nạp tiền: Nhập đúng ID của tài khoản game của bạn muốn nạp Vxu Vega.
 • Chọn nhà mạng: Chọn biểu tượng VEGA ID từ danh sách NPH game.
 • Chọn mệnh giá: Số tiền bạn muốn mua thẻ Vxu Vega, ở đây có 6 mức mệnh giá nạp Vxu online khác nhau gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mỗi mệnh giá nạp sẽ cho bạn 1 mức tích lũy Koin khác nhau, bạn có thể sử dụng koin này để đổi thẻ game hoặc thẻ điện thoại tại naptien24h.vn. Chi tiết tính năng đổi quà từ điểm tích lũy bạn xem tại: Hướng dẫn tích Koin đổi quà cùng naptien24h.vn.
 • Chọn phương thức thanh toán: Chọn cách thanh toán nạp vxu vega online phù hợp với mình. NapTien24h hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

Sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy kiểm tra lại và đảm bảo đúng như nhu cầu nạp card Vxu Vega online của mình. Tiếp đến nhấn "Thanh Toán" để đến bước cuối thanh toán giao dịch.

>> Truy cập trang giao dịch "Nạp tiền game online" ngay để thực hiện nạp Vxu online trong chưa đầy 1 phút!

20170706094906nap-vxu-mua-the-vxu-vega-game-online-trong-3-buoc-giao-dich-1.png

Bước 3 - Thanh toán và hoàn tất giao dịch mua thẻ Vxu Vega online

Khi đã nhấn "Thanh toán", hệ thống sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán mua thẻ Vxu Vega online.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

20170706094906nap-vxu-mua-the-vxu-vega-game-online-trong-3-buoc-giao-dich-3.PNG

Hoàn tất giao dịch - Kiểm tra tài khoản Vxu Vega

Sau khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận được thông báo "Giao Dịch Thành Công" của naptien24h.vn. Bạn hãy kiểm tra lại tài khoản Vega game của mình và đảm bảo nhận đủ lượng Vxu tiến hành nạp, nếu phát sinh lỗi trong quá trình giao dịch mua vxu vega bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

>> Truy cập tính năng nạp tiền game online của naptien24h.vn và nạp Vxu Vega ngay nếu đã rõ các bước giao dịch!

Thẻ Vxu Vega Game là gì?

 • Thẻ Vega Vxu là loại thẻ game được cung cấp bởi nhà phát hành VEGA ID với tỷ lệ quy đổi hiện nay là 01Vxu = 1000VNĐ. Mỗi tài khoản VEGA tồn tại 02 dạng Vxu đó là Thẻ Vxu thanh toán (sử dụng cho tất cả các sản phẩm - dịch vụ của VEGA và các đối tác) và Thẻ Vxu game (sử dụng vào các dịch vụ trực tuyến của VEGA). Thẻ Vxu game được sử dụng nạp vào tài khoản game của VEGA ID.
 • Các tựa game thuộc VEGA ID bao gồm:  ​Tiểu bá vương - MOBILE, Anime Đại Chiến - MOBILE, Đại Tiểu Kiều - MOBILE, Huyền Thoại Liên Minh - MOBILE, Bá Chủ Mobile - MOBILE, Học Viện Ninja - MOBILE, Thế Giới Anh Hùng - MOBILE, Cậu Bé Mũ Rơm - MOBILE, Lưỡng Long Nhất Thể - MOBILE, Bá đạo Anh hùng - MOBILE, Chân long 2016, Biệt đội rồng - MOBILE, Ta là vua - MOBILE, Biệt Đội Chibi - MOBILE, Lục địa rồng, Kim Dung Truyen - MOBILE, Đại Loạn Đấu - MOBILE, Lữ Bố Truyện - MOBILE.
 • Tác dụng của nạp thẻ Vegagame dùng để mua vật phẩm trong game như vũ khí, trang phục,...

Nếu không biết mua thẻ Vxu ở đâu thì các bạn nên tìm hiểu cách thực hiện giao dịch nạp thẻ Vega Game online qua trang thanh toán trực tuyến naptien24h.vn.

Các ưu điểm của nạp tiền Vxu Vega qua naptien24h

 • Hệ thống naptien24h luôn bảo mật thông tin tài khoản khách hàng tuyệt đối.
 • Thực hiện giao dịch tương tác trực tiếp qua trang giao dịch chính thống của ngân hàng nên rất an toàn.
 • Đa dạng mức nạp thẻ vega game, bạn không cần tốn công tìm cửa hàng cung cấp card Vxu Vega đang rất hiếm thấy hiện nay.
 • Thời gian giao dịch chưa tới 1 phút.

Bên cạnh cung cấp thẻ Vxu Vega game, thì naptien24h còn mang đến cho các bạn game thủ rất nhiều loại thẻ game online khác, tham khảo chi tiết bằng cách click nút bên dưới!

mua the game online

Hãy chọn hình thức nạp Vxu Vega Game online trên naptien24h để nhận thật nhiều lợi ích nhé! Chúc các bạn nạp tiền vào tài khoản game thành công.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số

Cách lấy lại số seri từ mã thẻ và lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được hướng dẫn chi tiết

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa

Thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa với 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone cực đơn giản mà thuê bao trả trước nên nắm rõ

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng visa nhanh và dễ dàng?

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ dàng đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng di động