Naptien24H

Nạp tiền Vinaphone đăng ký gói MAX thoải mái sử dụng 3G

Trong những ngày Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ, ngoài việc bạn có thể thoải mái liên lạc bè thì cũng đừng quên việc đăng ký 3G Vinaphone. Đăng ký 3G Vinaphone khi tài khoản của bạn đã dồi dào năng lượng sẽ giúp cho thuê bao của bạn thoải mái truy cập internet, kết nối muôn nơi và cập nhật thông tin thế giới. Naptien24h.vn sẽ tư vấn đến bạn gói cước MAX Vinaphone nhiều người dùng giúp bạn an tâm sử dụng 3G Vinaphone.

Đăng ký gói MAX Vinaphone với cước phí cực hấp dẫn và dung lượng vừa phải bạn sẽ được sử dụng mạng 3G Vinaphone ổn định trên tốc độ cao của dung lượng miễn phí và hoàn toàn không tốn thêm cước phí. Hãy tìm hiểu rõ hơn về gói cước MAX Vinaphone và khi đã nạp tiền thành công hãy đăng ký ngay để sử dụng nhé

dang-ky-max-vinaphone.jpg

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký gói MAX Vinaphone

  •  Giá cước đăng ký cực hấp dẫn: Chỉ với 70.000đ/tháng bạn đã có thể sử dụng được mạng 3G Vinaphone với tốc độ cực nhanh và nhiều người dùng. Tính trung bình mỗi ngày bạn chỉ phải trả hơn 2.500đ cho việc truy cập internet của mình. 
  • Dung lượng data ưu đãi: Khi đăng ký gói MAX Vinaphone thành công bạn sẽ nhận được 600MB data truy cập internet trên tốc độ cao. Với 600MB data này bạn tha hồ lướt web, kết nối bạn bè, truy cập Face, Zalo... phục vụ cho giải trì và đáp ưng yêu cầu công việc
  • Không phát sinh cước ngoài gói: Khi bạn truy cập hết data ưu đãi của gói bạn sẽ được thoải mái tiếp tục sử dụng 3G Vinaphone trên tốc độ thường hoàn toàn không tính cước cho đến hết chu kỳ.

Cách đăng ký gói MAX Vinaphone

Sau khi nạp thẻ Vinaphone thành công, đặc biệt là trong những dịp khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone bạn sẽ có được tài khoản kếch xù. Hãy kiểm tra tài khoản của mình bằng cách bấm *101# đảm bảo rằng >70.000đ để đăng ký 3G Vinaphone gói MAX. 

Cách đăng ký MAX Vinaphone: Bạn soạn DK MAX gửi 888

Chỉ với thao tác trên, bạn đã có thể đăng ký gói cước Max Vinaphone thành công cho thuê bao của mình và thoải mái lướt web.

Vinaphone hiện nay đang có rất nhiều khuyến mãi nạp thẻ cho khách hàng, đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nạp thẻ Vinaphone nhận ưu đãi nào từ nhà mạng bằng cách truy cập naptien24h.vn để cập nhật thông tin. Sau khi nạp thẻ Vinaphone thành công hãy đăng ký gói MAX Vinaphone ngay để tiếp tục được tận hưởng niềm vui.

Nếu bạn chưa nạp thẻ Vinaphone online, hãy thử ngay tại đây nạptien24h.vn là nơi an toàn và tiện lợi để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gia tăng tài khoản cho dế yêu

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

 

Nạp tiền Vinaphone đăng ký gói MAX thoải mái sử dụng 3G sẽ giúp cho bạn nhanh chóng được kết nối với mạng 3G Vinaphone nhiều người dùng và an tâm sử dụng dịch vụ Vinaphone cũng như dư dả tài khoản để kiên lạc bạn bè, chia sẻ niềm vui hòa mạng.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký V90 Viettel - 2GB Data/ngày và miễn phí gọi nội mạng =< 20 phút

Đăng ký gói V90 Viettel mang đến ưu đãi 2Gb data/ngày và miễn phí gọi nội mạng =< 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng, quá hấp dẫn phải không!

Địa điểm thu cước Viettel trên cả nước - Cập nhật danh sách mới năm 2017

Các địa điểm thu cước Viettel trên toàn quốc được cập nhật mới nhất 2017 - Nơi tiếp nhận thanh toán cước di động và dịch vụ khác của Viettel

Cập nhật danh sách Điểm thu cước Mobifone trên cả nước

Điểm thu cước Mobifone là nơi tiếp nhận thanh toán cước thuê bao di động trả sau và cước dịch vụ truyền hình cáp MobiTV vào mỗi tháng