Naptien24H

Nạp Sò cho game Chiến Cơ Huyền Thoại siêu nhanh

Nạp Sò cho game Chiến Cơ Huyền Thoại siêu nhanh không phải game thủ Việt nào cũng có thể làm được bởi nhiều bạn hiện nay vẫn chưa biết đến cách nạp tiền online nên vẫn "trung thành" với cách nạp thẻ bằng giấy truyền thống, rất mất thời gian. 

Khi chưa tiếp xúc với trang nạp tiền trực tuyến naptien24h.vn thì người chơi thông thường sử dụng các cách như mua thẻ Garena (sò) tại các điểm bán thẻ cào như đại lý sim thẻ, quán game. Thay vì nạp thẻ sò bằng thẻ cào vật lý (bằng giấy) game thủ có thể sử dụng dịch vụ nạp thẻ game online Chiến Cơ Huyền Thoại để tiết kiệm thời gian và nhận thêm ưu đãi với mức chiết khấu 2% trên tất cả các mệnh giá thẻ nạp.

nap-so-cho-game-chien-co-huyen-thoai-sieu-nhanh.jpg

Hướng dẫn nạp Sò cho game Chiến Cơ Huyền Thoại siêu nhanh

  • Bước 1: Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ, chọn loại tài khoản game THẺ SÒ (GARENA).​
  • Bước 2: Chọn mục mã thẻ hoặc nạp xu tùy vào tài khoản bạn sử dụng, sau đó điền các thông tin bao gồm tài khoản và mệnh giá. (Nếu bạn chọn mua mã thẻ, bạn cần điền chính xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và chọn THANH TOÁN.
  • Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.
  • Bước 4: Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch.

- Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.

- Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, bạn thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng của bạn với cổng thanh toán VnPayment.

- Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

  • Bước 5: Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

  • Bước 6: Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.
  • Bước 7: Bạn vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ mà bạn mua.

Mua thẻ game online

​Các hình thức thanh toán nạp Sò cho game Chiến Cơ Huyền Thoại tại naptien24h

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Sử dụng ví điện tử VnMart.

Sau khi thực hiện giao dịch được thanh toán thành công thì số tiền bạn nạp vào tài khoản game  sẽ được hệ thống tự động chuyển vào account của bạn ngay. Nạp tiền game online đang là xu thế của thời đại mới đã trở nên quen thuộc và trở thành xu thế của thời đại mới. 

Để có thể cùng đồng đội khám phá Ngân Hà, chinh phục mọi chướng ngại vật hiểm nguy trên đường thám hiểm trong game Chiến cơ huyền thoại, các game thủ phải thường xuyên nạp sò bằng thẻ garena cho nhân vật trong game để đổi thêm Kim Cương hay phục vụ cho mục đích lắp ráp, nâng cấp chiến cơ, mua máy bay, tên lửa hỗ trợ, giáp,...

Nạp Sò cho game Chiến Cơ Huyền Thoại tại naptien24h để chủ động hơn cho những đam mê sở thích của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena siêu đơn giản

Tra cứu lịch sử nạp thẻ Garena các bạn có thể tra cứu tổng số tiền, Sò mình Nạp tiền tài khoản Game, check lịch sử nạp thẻ Garena xem có nhận được đúng, đủ số Sò, RP nạp vào nhân vật game hay không…

Hướng dẫn nạp thẻ GunPow bằng thẻ điện thoại Viettel

Cách nạp thẻ GunPow bằng thẻ cào Viettel chỉ cần vài bước đơn giản. Hãy nạp ngay để mua những vật phẩm ưng ý

Thẻ Gate là gì và nạp cho những Game nào?

Thẻ Gate là thẻ gì ✓ Bạn có thể dùng thẻ Gate để nạp game gì ➤ Mời bạn tham khảo chi tiết ngay nếu vẫn chưa nắm rõ những thông tin trên