Naptien24H

Bán thẻ Game Online Chiết Khấu Cao với đầy đủ mệnh giá và NPH

Bán thẻ game online chiết khấu cao chính là mối quan tâm hàng đầu của các game thủ tại Việt Nam bởi nếu tìm được địa chỉ bán và phân phối thẻ game có giá thấp cùng chiết khấu ưu đãi thì các bạn sẽ có thể vừa được thỏa mãn niềm đam mê với các nhân vật trong game vừa được tiết kiệm chi phí hàng tháng. Nhằm đem đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng naptien24h.vn ngoài miễn phí thanh toán không thu phụ phí thì còn được ưu đãi tích Koin nhận quà hấp dẫn cho mỗi lần nạp thành công.

mua the game online

Mặc dù các công ty phát hành Game như VTC, VNG,.. cũng đưa ra thị trường dạng thẻ cào vật lý (bằng giấy) nhưng xét thấy việc nạp thẻ điện tử (thẻ online) đem lại được nhiều lợi ích hơn như tiết kiệm thời gian, không mất phí giao dịch lại được hưởng thêm ưu đãi tích Koin nhận quà nên các bạn game thủ đã càng ngày càng thực hiện nạp thẻ game online.

Bạn có thể mua thẻ game với chiết khấu cao bằng các hình thức giao dịch nào

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Sử dụng ví điện tử VnMart.

Vì sao naptien24h.vn lại là nơi bán thẻ game online chiết khấu cao hấp dẫn hàng đầu

  • Khi thực hiện giao dịch bạn sẽ hoàn toàn không mất bất kỳ khoản cước phí phụ thu nào.
  • Tùy theo mệnh giá nạp bạn sẽ nhận được 1 lượng điểm Koin nhất định và điểm đó sẽ được đổi những món quà thực tế cực hấp dẫn.

Lưu ý: Chính sách chiết khấu chỉ áp dụng cho những bạn thực hiện đăng ký làm thành viên của trang https://naptien24h.vn.

>> Click ngay mua thẻ game online nếu đã nắm được các ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn từ naptien24h.vn

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên tại https://naptien24h.vn để nhận chiết khấu cao nhất

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào vào trang website https://naptien24h.vn sau đó chọn mục Tạo Tài Khoản tại phần menu đầu trang web.
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu TẠO TÀI KHOẢN bao gồm tên đăng nhập, họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Sau đó tick vào ô "Tôi không phải là người máy" và tiếp tục chọn nút Tạo Tài Khoản bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập thông qua kết nối tài khoản Facebook, chúng tôi cam kết hoàn toàn không ảnh hưởng đến thông tin hoặc bảo mật cá nhân tài khoản Facebook của bạn.

dang ky tai khoan

  • Bước 3: Sau khi nhấp nút Tạo Tài Khoản và đảm bảo được các thông tin nhập bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung "Đăng ký thông tin thành công. Vui lòng kiểm tra email ................@gmail.com để kích hoạt tài khoản. Xin cảm ơn!". Bạn hãy đăng nhập mail và kích hoạt tài khoản là đã hoàn thành quá trình đăng ký trên naptien24h.vn và nhận được tiện ích mua thẻ game online chiết khấu cao.

cach dang ky tai khoan

Hiện nay thẻ game online được sử dụng để nạp tiền vào các tài khoản game trên các webgame nhằm quy đổi sang đơn vị tiền ảo phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật, tăng thời gian chơi game, mua vật phẩm,... chính vì vậy thẻ game đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ online. 

Nếu bạn muốn tìm nơi bán thẻ game online chiết khấu cao thì đừng quên naptien24h.vn nhé. Hiện nay chúng tôi còn có ưu đãi tích Koin nhận quà mỗi khi bạn thực hiện giao dịch, đừng bỏ qua!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách mua thẻ game online ở nước ngoài

Cách nạp tiền game online dành cho game thủ ở nước ngoài vô cùng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng chỉ có ở http://naptien24h.vn

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng visa nhanh và dễ dàng?

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ dàng đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng di động

Nạp Zing xu bằng SMS - Tin nhắn đơn giản với 2 cú pháp sau

Nạp Zing xu bằng SMS - tin nhắn sẽ giúp bạn tiết kiệm đang kể thời gian. Xem ngay 2 cú pháp nạp xu Zing qua SMS/Tin nhắn cho Viettel - Vina - Mobi