Naptien24H

Mua và nạp thẻ @point chỉ với dưới 1 phút thực hiện giao dịch

Để giúp các game thủ được chủ động và linh hoạt hơn khi mua và nạp thẻ @point online cho các tựa game thuộc dòng RPG và CASUAL, nhà phát hành asia soft bên cạnh cung cấp thẻ game Bạc (bằng giấy) trên thị trường thì còn hỗ trợ người chơi card @point online. Hiện nay việc tìm mua thẻ cào điện tử @point đã dễ dàng hơn hẳn, chỉ cần truy cập vào trang https://naptien24h.vn thì chưa mất tới 1 phút giao dịch là đã có thể nạp @point thành công vào tài khoản game.

20170705145508asia-soft.png

Trước khi đi vào tìm hiểu nội dung hướng dẫn mua và nạp thẻ @point online chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu thẻ @point là gì nhé! Bởi một số bạn khi mới đồng hành cùng các tựa game thuộc dòng RPG và CASUAL của Asia Soft vẫn còn khá bỡ ngỡ trước tác dụng của thẻ @point.

Thẻ @point là gì?

 • Thẻ @point được cung cấp bởi nhà pháp hành ASIA SOFT. Có 2 loại card @point là loại bằng giấy truyền thống và thẻ @point điện tử. Tác dụng của thẻ @point: Dùng để nạp vào tài khoản game với mục đích nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm: Vũ khí, trang phục,...
 • Thẻ @point được áp dụng cho các tựa game sau:
  • Các game thuộc CASUAL như:Linh Thú, Thế Giới Bá Vương.
  • Các game thuộc RPG như: Thiên Tử, Độc Bá, Tam Quốc Chí.

3 Bước giao dịch mua thẻ @point Asia Soft online tại naptien24h.vn

Naptien24h.vn hiện cung cấp dịch vụ nạp thẻ @point trực tiếp vào vào khoản theo ID của bạn. Để tiến hành nạp thẻ @point online, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau.

Bước 1 - Truy cập tính năng mua thẻ game online

Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn. Chọn mục "Thẻ Game" từ menu chính.

20170705101732mua-va-nap-the-point-chi-voi-duoi-1-phut-thuc-hien-giao-dich.png

Bước 2 - Nhập thông tin giao dịch nạp @point online

Click vào "Nạp tiền game", và tiến hành nhập các thông tin giao dịch nạp thẻ @point online bao gồm:

 • Tài khoản nạp tiền: Nhập đúng thông tin tài khoản ID của game của bạn muốn nạp @point.
 • Chọn nhà mạng: Chọn biểu tượng Asia Soft từ danh sách NPH game.
 • Chọn mệnh giá: Số tiền bạn muốn mua thẻ @point, ở đây có 3 bước cho bạn chọn là 20.000 ; 50.000 ; 100.000. Mỗi mệnh giá nạp sẽ cho bạn 1 mức tích lũy Koin khác nhau, bạn có thể sử dụng koin này để đổi thẻ game hoặc thẻ điện thoại tại naptien24h.vn. Xem chi tiết tính năng này tại: HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ TÍCH LŨY ĐIỂM TỪ NAPTIEN24H
 • Chọn phương thức thanh toán: Chọn cách thanh toán online phù hợp với mình. NapTien24h hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

Sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy kiểm tra lại và đảm bảo đúng như nhu cầu nạp card @point online của mình. Tiếp đến nhấn "Thanh Toán" để đến bước cuối thanh toán giao dịch.

Truy cập tính năng giao dịch "Mua thẻ Game online" hoặc click nút bên dưới để thực hiện nạp thẻ @point online ngay nếu đã nắm rõ các bước tiến hành!

 mua the mcash online

20170705142907nap-tien-asia-soft.png

Bước 3 - Thanh toán và hoàn tất giao dịch mua thẻ @point online

Khi đã nhấn "Thanh toán", hệ thống sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán mua thẻ @point online.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

20170705101733mua-va-nap-the-point-chi-voi-duoi-1-phut-thuc-hien-giao-dich-4.PNG

Hoàn tất giao dịch nạp card @point - Kiểm tra tài khoản

Bước 3 cũng là bước cuối của quy trình giao dịch nạp @point online tại naptien24h.vn, sau khi thực hiện thanh toán hoàn tất bạn hãy kiểm tra lại tài khoản game để đảm bảo quá trình giao dịch thành công. Nếu phát sinh bất cứ lỗi nào trong quá trình giao dịch bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

3 lợi ích của thực hiện mua và nạp thẻ @point qua naptien24h

 • Nạp tiền @point online qua naptien24h giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cá nhân, không cần phải ra ngoài vẫn có thể mua được thẻ với mệnh giá mong muốn.
 • Khi thực hiện giao dịch nạp tiền game thông qua hệ thống naptien24h mọi thông tin tài khoản của khách hàng đều được bảo mật.
 • Mỗi mệnh giá nạp khác nhau sẽ mang đến 1 lượng Koin tích lũy, đây là 1 tính năng của naptien24h.vn, với 1 lượng Koin nhất định bạn sẽ đổi được các món quà giá trị. 

Chúc các bạn nạp thẻ @point online thành công và có những giây phút giải trí cùng nhân vật game của mình thật vui mỗi ngày nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ