Naptien24H

Mua thẻ steam wallet giá rẻ ở đâu?

Mua thẻ steam wallet giá rẻ ở đâu? hiện đang là câu hỏi được khá nhiều tín đồ của các game DOTA 2, iTunes, Play station 3 , Gift card, Xbox 360,... đặc biệt quan tâm. Bởi việc mua được những thẻ steam wallet giá rẻ sẽ giúp người chơi vừa được tiết kiệm chi phí hàng tháng, vừa được nạp thật nhiều năng lượng vào tài khoản game của mình.

Thẻ Steam wallet là gì? Là một dạng thẻ trả trước được nhà phát hành game STEAM phân phối tại Việt Nam, loại thẻ này cũng giống như thẻ điện thoại bạn có thể nạp thẻ theo kiểu truyền thống là mua thẻ cào bằng giấy rồi nạp trực tiếp vào tài khoản hoặc sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking để mua thẻ steam online. Naptien24h chính là địa chỉ mua thẻ steam wallet giá rẻ và chất lượng mà bạn đang cần vì khi tham gia giao dịch online, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 2% giá trị thẻ nạp mà hoàn toàn không mất bất cứ khoản phụ phí nào (có nghĩa khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 100.000đ thì bạn chỉ cần trả 98000đ.)

Mua thẻ steam wallet giá rẻ

Thẻ steam wallet mang đến cho game thủ điều tuyệt vời gì?

  • Nâng cấp nhân vật trong game nhanh hơn để mở khóa những kỹ năng mong muốn và sẽ không lên điểm skill mỗi khi đạt được level mới.
  • Tiếp cận trang bị và nâng cấp mới các trang phục của các nhân vật trong game dễ dàng hơn mà không phải tốn quá nhiều thời gian để tích vàng.
  • Nâng cấp kỹ năng, tuyệt chiêu tối đa có thể của nhân vật chính.
  • Thay đổi một phần cục diện trong khi thực hiện một nhiệm vụ.
  • Các game thủ sẽ cảm thấy dễ thở và giảm bớt áp lực trong quá trình chinh phục thử thách giúp người chơi hòa vào đám đông nhanh hơn.
  • Giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn trong việc kiếm cơ hội và tính toán lựa chọn tốt nhất cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn mua thẻ steam wallet giá rẻ tại Naptien24h

  • Bước 1: Truy cập vào https://naptien24h.vn chọn danh mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ.

Mua thẻ game online giá rẻ

  • Bước 2: Chọn mục mã thẻ steam wallet sau đó điền các thông tin bao gồm tài khoản và mệnh giá và click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và chọn THANH TOÁN.
  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp:

​+  Thanh toán quan ví điện tử VnMart, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.

+  Thanh toán qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking chọn ngân hàng thanh toán tương thích.

+  Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

  • Bước 4: Khi giao dịch thành công bạn kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ mà bạn mua.

Https://naptien24h.vn địa chỉ nạp thẻ game steam wallet giá rẻ đáng tin cậy dành cho tất cả các bạn game thủ hiện nay!

Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ