Naptien24H

Mộng Kiếm 3D hé lộ hình ảnh việt hóa và nhiều tính năng hấp dẫn

Mộng Kiếm 3D sẽ được phát hành vào tháng 8 tới bởi Sgame. Hiện tại game đang trong quá trình hoàn thiện và chỉ được thử nghiệm nội bộ. Mới đây, NPH Sgame đã hé lộ một vài hình ảnh việt hóa cùng với những tính năng hấp dẫn trong Mộng Kiếm 3D.

Xem thêm tiện ích: Nạp tiền game online

Mộng Kiếm 3D hé lộ hình ảnh việt hóa và nhiều tính năng hấp dẫn

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật nên yếu tố hình ảnh trong game có tầm ảnh hưởng rất lớn. Tham gia vào Mộng Kiếm 3D, người chơi sẽ được điều khiển nhiều đội hình khác nhau và đội hình của bạn lên đến 10 thành viên. Điều này tạo cho người chơi sự liên tưởng với cơ chế 10 vs 10 của tựa gMO nỗi tiếng TS Online.

Mộng Kiếm 3D hé lộ hình ảnh việt hóa và nhiều tính năng hấp dẫn

Trong game Mộng Kiếm 3D hỗ trợ hơn 400 nhân vật được xây dựng dựa trên nội dung Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện và được chia ra làm 6 hệ bao gồm Phụ, Độc, Lực, Linh, Mẫn và Ngự. Với nhiều nhân vật và các hiệu ứng trong từng chiêu thức.Mộng Kiếm 3D hứa hẹn sẽ làm hài lòng các bạn game thủ yêu thích thể loại chiến thuật trên di động.

Mộng Kiếm 3D hé lộ hình ảnh việt hóa và nhiều tính năng hấp dẫn

Với những bạn game thủ yêu thích bộ sưu tập tướng thì những tính năng đợi chờ nhất cũng được tích hợp trong Mông Kiếm 3D đó là Tiên Kiếm Phổ và Trừ Ma. Người chơi sẽ có thể kiếm được số lượng không giới hạn kim nguyên từ các tính năng gồm Tiên Kiếm Phổ thông qua các lần khiêu chiến của chính các nhân vật mà bạn đang sở hữu.

Mộng Kiếm 3D hé lộ hình ảnh việt hóa và nhiều tính năng hấp dẫn

Hệ thống PK trong Mộng Kiếm 3D khá phong phú và nỗi bật là việc game thủ có thể sẽ bị "cướp ngày" - PK ngẫu nhiên trong lúc đi phụ bản bởi người chơi khác. Đi cùng với đó là các chế độ Thục Sơn Luận Kiếm và Lôi Đài Chiến Server...

Ngoài ra, game còn có rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác như Tọa Kỵ, Tỏa Hồn, Kiếm Linh và Ngự Linh.. để người chơi có thể khám phá. Mộng Kiếm 3D sẽ được phát hành chính thức vào tháng 8 này bởi nhà phát hành Sgame.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời