Naptien24H

Mobifone ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 05/08

Cơ hội nhận ưu đãi cho các thuê bao Mobifone vào đầu tháng 8 này, nhà mạng Mobifone triển khai chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị các thẻ nạp dành cho các thuê bao Mobifone trả trước khi tham gia nạp thẻ ngày 05/08/2015. Quý khách hàng hãy nhanh tay nạp thẻ để có thể làm cho tài khoản của mình có một nguồn năng lượng dồi dào đầy hứng khởi trong những ngày đầu tháng 8 này nhé!

Cùng NapTien24h tìm hiểu kĩ thông tin về chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cực kỳ hấp dẫn của Mobifone đầu tháng 8 này nhé:

mobifone-uu-dai-tang-50-gia-tri-the-nap-ngay-05-08.jpg

Đối tượng tham gia chương trình ưu đãi tặng 50% của Mobifone

  • Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động.
  • Áp dụng cho các thuê bao khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số.
  • Không áp dụng ưu đãi cho các thuê bao Fast Connect trả trước.

Phạm vi ưu đãi được áp dụng: Trên toàn quốc.

Thời gian áp dụng ưu đãi: Duy nhất ngày 05/08/2015.

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi:

  • Tặng 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng.
  • Các thuê bao MobiCard được nhân đôi thời gian sử dụng khi nạp thẻ trong thời hạn khuyến mãi.
  • Chương trình ưu đãi không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày 05/08/2015.
  • Quý khách hàng có thể nạp thẻ online rất dễ dàng và nhanh nhất tại: https://naptien24h.vn/nap-tien-di-dong để được ưu đãi trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn không mất phí dịch vụ.

Để tiết kiệm thời gian và công sức bạn có thể tiến hành nạp tiền online ngay tại naptien24h.vn. Click ngay nút bên dưới để truy cập tính năng giao dịch:

nap tien mobifone

Quý khách có thể sử dụng tiết kiệm chi phí điện thoại của mình bằng cách đăng ký 3G Mobifone để có thể vừa truy cập Internet, vừa có thể sử dụng các tính năng gọi thoại, nhắn tin trao đổi với người thân bạn bè miễn phí thông qua mạng xã hội.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ đúng thời hạn ưu đãi ngày 05/08/2015 để có thể nhận được 50% giá trị thẻ nạp cực hấp dẫn từ Mobifone!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn được naptien24h.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin KM mới nhất

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé