Naptien24H

Mobifone ưu đãi 50% cho thuê bao trả sau nhận được tin nhắn

Mobifone triển khai chương trình ưu đãi 50% cước phí thanh toán cho thuê bao trả sau nhận được tin nhắn đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều hoặc 2 chiều do nợ cước. Thời gian áp dụng từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015, các thuê bao trả sau nhận được tin nhắn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi nhiều thiết thực và đầy hấp dẫn này nhé.

Tham gia chương trình khuyến mãi lần này, quý khách vừa có thể thanh toán cước nợ vừa có thể liên lạc với người thân bạn bè miễn phí với ưu đãi đến 50% số tiền thanh toán cước nợ tháng. Số tiền 50% cước thanh toán khách hàng được ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản KM99T. Chương trình ưu đãi lần này chỉ áo dụng cho các thuê bao di động trả sau nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone. Theo dõi thông tin chi tiết chương trình ưu đãi Mobifone ngay dưới đây!

mobifone-uu-dai-50-cho-thue-bao-tra-sau-nhan-duoc-tin-nhan.jpg

Ưu đãi 50% cho thuê bao trả sau Mobifone khi thanh toán cước tháng 10:

Đối tượng tham gia:

- Thuê bao di động trả sau Mobifone bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ tổng đài mạng mời tham gia chương trình.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015.

Nội dung ưu đãi nhận được:

- Cộng 50% số tiền thanh toán cước vào tài khoản KM99T và sử dụng liên lạc trong vòng 30 ngày.

- Bạn hãy nạp tiền điện thoại ngay trên hệ thống NapTien24h để thanh toán cước và nhận được ưu đãi nhanh nhất hoàn toàn không mất cước phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong.jpg

Đây là một trong các chương trình có ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất đối với khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Mobifone. Vì một số lý do mà bạn vẫn chưa thanh toán cước dẫn đến việc bị khóa chiều thuê bao thì nhân cơ hội này để mở lại chiều hoạt động đồng thời nhận thêm một tài khoản thật tràn đầy năng lượng với ưu đãi lên đến 50% từ nhà mạng nhé.

Để sử dụng tiết kiệm chi phí liên lạc cũng như các dịch vụ tiện ích của Mobifone một cách thoải mái nhất bạn hãy đăng ký 3G Mobifone trọn gói. Với dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể làm việc, giải trí, lướt web ngay trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thỏa thích trò chuyện cùng người thân bạn bè thông qua các ứng dụng kênh mạng xã hội hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng về bất cứ khoản phí phát sinh nào.

Các thuê bao trả sau Mobifone nhận được tin nhắn hãy tham gia thanh toán cước tháng 10 ngay để nhận ưu đãi 50% từ nhà mạng đồng thời đăng ký 3G Mobifone để trải nghiệm và sử dụng tiết kiệm chi phí tối đa nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm

Lịch khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017

Khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017 được triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ➤ Xem thông tin chi tiết ngay

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1

Chương trình Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1 áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng và đáp ứng điều kiện chương trình đưa ra.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đã trở lại vào ngày 7-9/1 hứa hẹn mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng.