Naptien24H

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 05/11

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 05/11/2015 dành cho các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội cải thiện và bổ sung năng lượng cho tài khoản điện thoại của mình trong những ngày đầu tháng 11 này nhé. Tham gia nạp tiền Mobifone ngay trên hệ thống NapTien24h để nhận được khuyến mãi nhanh nhất nào.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone được triển khai là cơ hội tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng. Ngoài ra bạn còn có thêm nhiều thời gian hơn để trò chuyện, tán gẫu cùng người thân gia đình, bạn bè,... hoặc đăng ký 3G Mobifone và trải nghiệm thêm những dịch vụ tiện ích mang lại nhiều giá trị về tinh thần cũng như có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi tham gia những dịch vụ bổ ích mà Mobifone triển khai. Hãy tham khảo thêm thông tin về chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 05/11 ngay dưới đây nhé.

khuyến mãi nạp thẻ mobifone ngày 5/11

Thông tin về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ Mobifone ngày 05/11

Đối tượng tham gia khuyến mãi:

  • Tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động, thuê bao khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số của nhà mạng đều có thể tham gia nạp tiền Mobifone nhận ưu đãi lần này.
  • Không áp dụng khuyến mãi cho thuê bao Fast Connect Mobifone.

Thời gian triển khai chương trình:

  • Duy nhất ngày 05/11/2015.

Nội dung khuyến mãi khách hàng nhận được khi nạp tiền mobifone như sau: 

  • Cộng thêm 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng và 25% còn lại được cộng vào tài khoản sử dụng ngoại mạng. 
  • Bạn hãy mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trả trước ngay trên hệ thống NapTien24h để nhận được khuyến mãi nhanh nhất hoàn toàn miễn cước phí tại: 

nap-tien-24h-nhanh-chong.jpg

  • Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp trong suốt thời gian triển khai.
  • Đối với thuê bao hòa mạng mới vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone. Tuy nhiên số lượng thẻ nạp sẽ được cộng dồn vào số lượng thẻ được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi trước đó. 
  • Số tiền được khuyến mãi không áp dụng cho dịch vụ data. 

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone lần này chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 05/11/2015. Vì vậy quý khách hàng đừng quên nạp tiền đúng thời gian khuyến mãi để có thể nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí sử dụng càng nhiều nhé. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa khi đăng ký dịch vụ 3G Mobifone với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể thỏa thích thoại, nhắn tin tán gẫu thoải mái mà không lo về cước phí thông qua các tính năng thoại, chat trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,... Chỉ cần 1 thao tác nhắn tin với cú pháp soạn ON<cách>MIU gửi đến 9084 (miễn phí tin nhắn) và khởi động lại máy bạn đã có thể trải nghiệm truy cập Internet và lướt web, xem phim, chơi game mọi lúc mọi ngơi ngay trên điện thoại của mình.

Chúc các thuê bao Mobifone nhận thật nhiều ưu đãi với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 05/11/2015!

 

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% chỉ duy nhất ngày 10/06/2021 từ Viettel

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% chỉ duy nhất ngày 10/06/2021 từ Viettel sẽ là tin vui ngày mới dành cho mọi thuê bao di động đang trong tình trạng cạn kiệt tài khoản hoặc đã bỏ lỡ chương trình ưu đãi trước đó từ nhà mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 20%-50% Mobifone ngày 09/06/2021

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 20%-50% Mobifone ngày 09/06/2021 sẽ là chương trình ưu đãi tiếp nối dành cho các thuê bao di động trong mùa hè tháng 6 này.

Viettel ưu đãi nạp thẻ tặng ngay 20% trên toàn quốc ngày 01/06/2021

Viettel ưu đãi nạp thẻ tặng ngay 20% trên toàn quốc ngày 01/06/2021 dành cho các thuê bao di động trả trước. Chương trình khuyến mãi lần này như là một món quà chào tháng 6 với nhiều ưu đãi thiết thực