Naptien24H

Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho Fast Connect ngày 5/4

Nhằm tạo điều kiện cho người dùng được trải nghiệm dịch vụ 3G tốt hơn Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho Fast Connect ngày 5/4. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này được nhà mạng Mobifone triển khai vào đầu tháng sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho những bạn đang có nhu cầu nạp thêm dung lượng data 3G để truy cập Internet với tốc độ cao.

Khách hàng đang sử dụng sim 3G trên các thiết bị kết nối như USB 3G, Ipad, Tablet,… thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone để mang về cho thuê bao  Fast Connect của mình một tài khoản data dồi dào nhé! Với ưu đãi tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản truy cập mạng người dùng vừa tiết kiệm được cước phí vừa được tha hồ lướt web để nghe nhạc, đọc báo, xem youtube,...

mobifone-tang-50-the-nap-cho-fast-connect-ngay-5-4.jpg

Chương trình khuyến mãi Fast Connect Mobifone ngày 5/4

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi:

Khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất trong ngày  5/4/2016.

Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: từ 0h00' đến 23h59'.

  • Đối tượng tham gia nạp thẻ: Thuê bao Fast Connect trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ  Mobifone cho thuê bao 3G ngày 5/4

  • Cộng mức data bằng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ vào ngày 5/4/2016.

  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp Mobifone.

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày có khuyến mãi.

Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất một ngày vậy nên bạn có thể mua thẻ điện thoại online thông qua thẻ ATM có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking nếu như không có nhiều thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành riêng cho thuê bao Fast Connect thì có thể liên hệ 9090 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi trả sau MobiFone ngày 25/4: Tặng thêm 50% khi thanh toán cước

Khuyến mãi trả sau MobiFone ngày 25/4/2018 được triển khai trên toàn quốc. Tất cả thuê bao di động trả sau khi thanh toán cước đều nhận thêm 50% giá trị.

MobiFone khuyến mãi 20% ngày 18/4/2018 trên TOÀN QUỐC

Khuyến mãi MobiFone ngày 18/4/2018 triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 20% giá trị khi nạp thẻ. Tất cả thuê bao di động trả trước đều được tham gia khuyến mãi.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 4/4/2018

Khuyến mãi Mobifone ngày 4/4/2018 được áp dụng triển khai trên toàn quốc. Tất cả thuê bao di động trả trước đều được tặng thêm 20% giá trị khi tham gia nạp thẻ.