Naptien24H

Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho Fast Connect ngày 5/4

Nhằm tạo điều kiện cho người dùng được trải nghiệm dịch vụ 3G tốt hơn Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho Fast Connect ngày 5/4. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này được nhà mạng Mobifone triển khai vào đầu tháng sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho những bạn đang có nhu cầu nạp thêm dung lượng data 3G để truy cập Internet với tốc độ cao.

Khách hàng đang sử dụng sim 3G trên các thiết bị kết nối như USB 3G, Ipad, Tablet,… thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone để mang về cho thuê bao  Fast Connect của mình một tài khoản data dồi dào nhé! Với ưu đãi tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản truy cập mạng người dùng vừa tiết kiệm được cước phí vừa được tha hồ lướt web để nghe nhạc, đọc báo, xem youtube,...

mobifone-tang-50-the-nap-cho-fast-connect-ngay-5-4.jpg

Chương trình khuyến mãi Fast Connect Mobifone ngày 5/4

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi:

Khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất trong ngày  5/4/2016.

Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: từ 0h00' đến 23h59'.

  • Đối tượng tham gia nạp thẻ: Thuê bao Fast Connect trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ  Mobifone cho thuê bao 3G ngày 5/4

  • Cộng mức data bằng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ vào ngày 5/4/2016.

  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp Mobifone.

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày có khuyến mãi.

Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất một ngày vậy nên bạn có thể mua thẻ điện thoại online thông qua thẻ ATM có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking nếu như không có nhiều thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành riêng cho thuê bao Fast Connect thì có thể liên hệ 9090 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 1/2018 - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Chương trình khuyến mãi trả sau mạng Mobifone tháng 1/2018 với nhiều ưu đãi thoại + data hấp dẫn được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Đăng ký hòa mạng mới trả sau hay thực hiện chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước sang trả sau để tham gia khuyến mãi ngay!

Khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 1/2018 - Tặng 50%/5 lần nạp thẻ

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 1/2018 áp dụng trên toàn quốc với ưu đãi tặng đến 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên vào các ngày 5, 9, 12, 19, 23, 26, 27. Bên cạnh ưu đãi đó thì sim di động trả trước hòa mạng mới còn được hưởng các thoại, data....