Naptien24H

Vinaphone: Mã thẻ / Seri có bao nhiêu số và các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện có

Việc nắm được thông tin về mã thẻ / Dãy seri Vinaphone có bao nhiêu sốcác mệnh giá thẻ Vinaphone hiện có sẽ giúp các bạn khi mua thẻ cào điện thoại bằng giấy hay thẻ online chủ động lựa chọn mệnh giá phù hợp với "túi" tiền cá nhân. Bên cạnh đó còn có thể tránh bị rơi vào các trường hợp như mua nhầm phải thẻ cào chưa kích hoạt, mua phải thẻ cào giả,...

20170713104310vinaphone-ma-the-seri-co-bao-nhieu-so-va-cac-menh-gia-the-hien-co.jpg

Thẻ điện thoại Vinaphone có chức năng nạp tiền vào tài khoản thuê bao trả trước và thanh toán cước trả sau cho thuê bao trả sau. Hiện nay trên thị trường hiện nay có 2 loại thẻ điện thoại chính đó là thẻ cào Bạc(bằng giấy) và thẻ điện tử(được mua online qua trang thanh toán trực tuyến naptien24h.vn), 2 loại thẻ cào này chỉ khác nhau về hình thức còn số mã thẻ, số seri thẻ, mệnh giá phát hành đều như nhau.

Mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Khách hàng Vinaphone khi mới sử dụng thuê bao trả trước và trả sau chắn hẳn sẽ rất quan tâm đến vấn đề mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu số? Card Vinaphone có bao nhiêu số?

  • Theo quy định thì mã thẻ cào Vinaphone bao gồm 2 loại là 12 số 14 số.
  • Cách nạp thẻ có mã 12 hay 14 số đều không có gì khác biệt, cũng bấm: *100* mã thẻ điện thoại* OK hoặc bấm phím Gọi

20170713104310vinaphone-ma-the-seri-co-bao-nhieu-so-va-cac-menh-gia-the-hien-co-1.jpg

Dãy số seri thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Số seri của thẻ điện thoại khá quan trọng vì vậy khi mua thẻ cũng nên chú ý kiểm tra dãy số này trên thẻ. Dãy seri thẻ Vinaphone thường được yêu cầu phải nhập khi bạn tiến hành nạp tiền cho nhiều tựa game online.

Số seri của thẻ nạp Vinaphone có tất cả 14 số(áp dụng chung cho cả thẻ cào có mã 12 số và mã 14 số).

Chỉ cần có số seri thẻ thì sau khi mua thẻ các bạn kiểm tra được có phải thẻ cào thật hay không? Thẻ cào đã kích hoạt sẵn hay chưa? Thẻ cào đã có người nạp hay chưa? 

Các mệnh giá thẻ Vinaphone cung cấp hiện nay

Các mệnh giá thẻ Vinaphone dành cho thẻ cào Bạc và thẻ cào điện tử đều có 6 mức(Thấp nhất là 10.000đ và cao nhất là 500.000đ). Cụ thể:

Loại thẻ Thẻ cào giấy Thẻ cào điện từ
Mệnh giá 10.000đ 10.000đ
20.000đ 20.000đ
50.000đ 50.000đ
100.000đ 100.000đ
200.000đ 200.000đ
500.000đ 500.000đ

Lời khuyên: Khách hàng nên chọn mua thẻ cào điện tử thay vì mua thẻ cào điện thoại bằng giấy được bán tại các cửa hàng/đại lý Card vì như vậy sẽ tránh mua phải những thẻ cào giả. Bạn có thể thực hiện nạp tiền/mua thẻ Vinaphone tại naptien24h.vn bằng cách click vào: Nạp tiền Vinaphone hoặc nút bên dưới:

nap tien vinaphone

Hy vọng thông tin về mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu sốcác mệnh giá thẻ Vinaphone được cung cấp trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như tránh tình trạng mua nhầm thẻ cào giá!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Cách kiểm tra thông tin và dịch vụ của tài khoản bị trừ tiền vô lý

Cách kiểm tra dịch vụ đang cài ✓ Tra cứu thông tin tài khoản ✓ Tại sao bị trừ tiền vô lý cho sim Viettel, Vinaphone, Mobifone ➤ Chi tiết

Cách thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng có thể thực hiện qua thao tác USSD ✓ Tổng đài hỗ trợ ✓ Thực hiện cuộc gọi ➤ Xem chi tiết