Naptien24H

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số? Vấn đề này thường được người dùng di động thắc mắc khi bị rơi vào trường hợp nạp thừa hoặc thiếu số dẫn đến bị khóa sim. Hiện thẻ cào điện thoại Mobifone có hai dạng là thẻ cào Bạc(Giấy) và thẻ cào online(mua trực tuyến qua mạng), các mệnh giá phát hành của 2 loại thẻ cào này từ 10.000đ đến 500.000đ đều có dãy số seri và mã thẻ.

20170719105541ma-the-cao-mobifone-co-bao-nhieu-so.jpg

Dãy số seri và mã thẻ rất quan trọng chính vì thế khi mua thẻ các bạn cần ghi nhớ thật kỹ tất cả các số được in dưới lớp giấy bạc cũng như giữ gìn số seri thật cẩn thận. Bởi số seri và mã thẻ sẽ giúp phân biệt được thẻ cào thật/giả và kiểm tra được thẻ cào đã được kích hoạt sẵn hay chưa.

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Theo quy định của nhà mạng Mobifone thì tất cả các loại thẻ cào điện thoại (bao gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online) đều có 12 số.

  • Đối với thẻ cào giấy: Mã thẻ 12 số sẽ được che(ẩn) dưới lớp tráng Bạc.
  • Đối với thẻ cào online(Thẻ điện tử): Mã thẻ 12 số được hệ thống naptien24h gửi về email cá nhân.

Nếu chưa rỏ thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số và nhập sai mã thẻ nhiều lần thuê bao di động trả trước sẽ bị khóa quyền nạp thẻ chính vì thế nên trong quá trình thao tác bấm *100*mã thẻ điện thoại# các bạn nên cẩn thận kiểm tra thật kỹ nhé!

Dãy số seri thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Khi nạp tiền điện thoại ngoài việc quan tâm mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số thì lượng số trong thẻ seri cũng rất quan trọng, mặc dù sẽ không cần sử dụng tới số seri, nhưng khi sử dụng vào các dịch vụ khác thì bạn cần có đầy đủ dãy số này của Mobifone.

Dãy số seri thẻ Mobifone có: 15 số.

Tác dụng của số seri thẻ Mobifone:

  • Thông thường khi khách hàng bị mất 1 đến 2 số trong dãy 12 số của mã thẻ cào thì mới đặc biệt quan tâm đến dãy số seri bởi khi gọi đến tổng đài nhờ hỗ trợ thì cần cung cấp chính xác số seri có thể lấy lại được mã số thẻ đã bị mất. Xem ngay: Các đầu số tổng đài Mobifone hiện nay.
  • Các game thủ khi nạp thẻ Mobifone vào tài khoản game bên cạnh sử dụng mã thẻ thì cần phải nhập đúng dãy số seri.
  • Đổi thẻ cào thành tiền mặt yêu cầu phải có đủ 15 số (trong dãy số seri của mệnh giá thẻ).

3 lý do khiến bạn chọn mua thẻ Mobifone online thay vì mua thẻ giấy truyền thống

Nạp thẻ điện thoại truyền thống bằng cách bấm *100*mã thẻ điện thoại# mặc dù đã trở nên khá quen thuộc đối với người dùng di động nhưng từ khi hệ thống thanh toán trực tuyến naptien24h.vn hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại online thì xu hướng sử dụng thẻ online được áp dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì đến các của hàng, đại lý bán Card để mua thẻ thì chỉ cần ngồi tại chỗ kết nối với naptien24h.vn qua điện thoại hoặc máy tính có hỗ trợ Internet là có thể mua được số lượng thẻ Mobifone và mệnh giá bao nhiêu tùy thích.
  • 100% thẻ cào online khi mua trên hệ thống naptien24h đều đảm bảo uy tín - chất lượng nên giúp bạn tránh được trường hợp mua nhầm phải thẻ cào bằng giấy giả ngoài thị trường Viễn thông.
  • Khi mua thẻ điện thoại online được tích Koin đổi quà rất hấp dẫn. 

Bạn có thể tiến hành nạp tiền/mua thẻ Mobifone online một cách đơn giản qua 3 bước giao dịch tại naptien24h.vn, để thực hiện giao dịch, bạn hãy click vào "Nạp tiền Mobifone" hoặc click vào nút bên dưới:

nap tien mobifone

Nếu bạn đang thắc mắc mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số thì hãy nhớ thẻ cào Mobifone có 12 số và số seri thẻ có 15 số để trong quá trình nạp thẻ tránh bị rơi vào các trường hợp không mong muốn nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn được naptien24h.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin KM mới nhất

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào điện thoại của Mobifone

Kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone thật đơn giản với hướng dẫn sau. Tham khảo để biết trạng thái thẻ nạp mỗi khi nạp không thành công

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé