Naptien24H

Lưu các bức ảnh khi chụp vào thẻ nhớ trên điện thoại Android

Lưu các bức ảnh khi chụp vào bộ nhớ ngoài (thẻ nhớ) sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho máy một cách tốt nhấ, việc này còn giúp bạn có thể thực hiện sao chép hoặc di chuyển sang máy tính một cách nhanh nhất.

cach_luu_anh_chup_tren_thoai_vao_the_nho(1).jpg

Thẻ nhớ được xem là bộ nhớ di động tiện dụng nhất dành cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng, nó giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và tăng bộ nhớ lưu trữ dành cho thiết bị di động. Đối với những chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có bộ nhớ trong thấp thì đây chính là giải pháp tốt nhất...

Xem thêm: Mua thẻ zing online

Hướng dẫn thiết lập lưu trữ ảnh vào thẻ nhớ cho Android

Bước 1: Các bạn vào Camera chụp ảnh như bình thường (không cần chụp).

Bước 2: Để các bức ảnh bạn chụp được tự động lưu vào thẻ nhớ sau khi chụp thì bạn bấm vào Seting  (áp dụng với Android Kitkat trở xuống)

cach_luu_anh_chup_tren_thoai_vao_the_nho(2).jpg

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào Setting một lần nữa, tìm và chọn Vị trí lưu trữ.

Bước 4: Mặc định thì các bức ảnh bạn chụp sẽ lưu vào bộ nhớ điện thoại, bạn bấm vào nó và chuyển sang thẻ nhớ.

cach_luu_anh_chup_tren_thoai_vao_the_nho(3).jpg

Việc thực hiện thiết lập các bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.. Chúc bạn thành công!
Các bước thực hiện rất đơn giản để lưu ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh trên điện thoại Android, các bạn có thể áp dụng ngay với thiết bị của mình, ngoài ra để có những bức ảnh đẹp bạn nên sử dụng thêm ứng dụng Camera360 và Photowonder.

 

Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S