Naptien24H

Lưu các bức ảnh khi chụp vào thẻ nhớ trên điện thoại Android

Lưu các bức ảnh khi chụp vào bộ nhớ ngoài (thẻ nhớ) sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho máy một cách tốt nhấ, việc này còn giúp bạn có thể thực hiện sao chép hoặc di chuyển sang máy tính một cách nhanh nhất.

cach_luu_anh_chup_tren_thoai_vao_the_nho(1).jpg

Thẻ nhớ được xem là bộ nhớ di động tiện dụng nhất dành cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng, nó giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và tăng bộ nhớ lưu trữ dành cho thiết bị di động. Đối với những chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có bộ nhớ trong thấp thì đây chính là giải pháp tốt nhất...

Xem thêm: Mua thẻ zing online

Hướng dẫn thiết lập lưu trữ ảnh vào thẻ nhớ cho Android

Bước 1: Các bạn vào Camera chụp ảnh như bình thường (không cần chụp).

Bước 2: Để các bức ảnh bạn chụp được tự động lưu vào thẻ nhớ sau khi chụp thì bạn bấm vào Seting  (áp dụng với Android Kitkat trở xuống)

cach_luu_anh_chup_tren_thoai_vao_the_nho(2).jpg

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào Setting một lần nữa, tìm và chọn Vị trí lưu trữ.

Bước 4: Mặc định thì các bức ảnh bạn chụp sẽ lưu vào bộ nhớ điện thoại, bạn bấm vào nó và chuyển sang thẻ nhớ.

cach_luu_anh_chup_tren_thoai_vao_the_nho(3).jpg

Việc thực hiện thiết lập các bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.. Chúc bạn thành công!
Các bước thực hiện rất đơn giản để lưu ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh trên điện thoại Android, các bạn có thể áp dụng ngay với thiết bị của mình, ngoài ra để có những bức ảnh đẹp bạn nên sử dụng thêm ứng dụng Camera360 và Photowonder.

 

Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục pin điện thoại bị phồng

Hướng dẫn cách khôi phục pin điện thoại bị phồng đơn giản và nhanh gọn sẽ giúp bạn có được thể trạng pin như bình thường lúc mới mua.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook trên Android

Chiếc điện thoại Android của bạn có thể chụp ảnh đẹp ngang ngửa các máy ảnh thông thường, camera điện thoại của bạn lên tận 20 Mpx... nhưng khi chia sẻ Facebook...

Thủ thuật gửi bị trí Google Maps trên PC qua điện thoại Android

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi được vị trí mà bạn mong muốn từ máy tính đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...