Naptien24H

Livetext - Ứng dụng chat Video theo thời gian thực của Yahoo

Yahoo vừa ra mắt Livetext, một ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn kèm video hỗ trợ cho các thiết bị smarphone, tablet cho Android và iOS.

Ứng dụng Livetext của Yahoo

Ứng dụng Livetext của Yahoo có tính năng chat Video trực tuyến giúp cho cuộc trò chuyện giữa 2 người sẽ sinh động hơn. Trong lúc thực hiện cuộc trò chuyện, khi bạn bật chế độ video (sử dụng Camera trước) bạn có thể chia sẻ cảm xúc với bạn bè hoặc gia đình kết hợp cùng các chữ và hình ảnh, đem lại cho người một "phương pháp" kết nối nhanh và gần gũi.

Livetext được phát triển bởi Yahoo hỗ trợ cho các thiết bị smartphone và tablet iOS và Android. Ứng dụng được Yahoo tuyên bố trong tương lai sử dử dụng được với hầu hết các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Theo như những thông tin được Yahoo cung cấp, với gần 300 triệu người dùng trên toàn thế giới đang có xu hướng gắn chặt cuộc sống thường nhật với các thiết bị điện thoại di động, với hơn 70% người dùng còn đi ngủ cùng với chiếc điện thoại. Livetext giúp cho cuộc trò chuyện của người dùng ở mọi lúc, mọi nơi trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn mà các tin nhắn điện thông thường trên điện thoại không thể có được.

Xem thêm tiện ích: Nạp thẻ game online

Video trải nghiệm Livetext.

Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục pin điện thoại bị phồng

Hướng dẫn cách khôi phục pin điện thoại bị phồng đơn giản và nhanh gọn sẽ giúp bạn có được thể trạng pin như bình thường lúc mới mua.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook trên Android

Chiếc điện thoại Android của bạn có thể chụp ảnh đẹp ngang ngửa các máy ảnh thông thường, camera điện thoại của bạn lên tận 20 Mpx... nhưng khi chia sẻ Facebook...

Thủ thuật gửi bị trí Google Maps trên PC qua điện thoại Android

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi được vị trí mà bạn mong muốn từ máy tính đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...