Naptien24H

Livetext - Ứng dụng chat Video theo thời gian thực của Yahoo

26-08-2015 17:08:28

Yahoo vừa ra mắt Livetext, một ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn kèm video hỗ trợ cho các thiết bị smarphone, tablet cho Android và iOS.

Ứng dụng Livetext của Yahoo

Ứng dụng Livetext của Yahoo có tính năng chat Video trực tuyến giúp cho cuộc trò chuyện giữa 2 người sẽ sinh động hơn. Trong lúc thực hiện cuộc trò chuyện, khi bạn bật chế độ video (sử dụng Camera trước) bạn có thể chia sẻ cảm xúc với bạn bè hoặc gia đình kết hợp cùng các chữ và hình ảnh, đem lại cho người một "phương pháp" kết nối nhanh và gần gũi.

Livetext được phát triển bởi Yahoo hỗ trợ cho các thiết bị smartphone và tablet iOS và Android. Ứng dụng được Yahoo tuyên bố trong tương lai sử dử dụng được với hầu hết các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Theo như những thông tin được Yahoo cung cấp, với gần 300 triệu người dùng trên toàn thế giới đang có xu hướng gắn chặt cuộc sống thường nhật với các thiết bị điện thoại di động, với hơn 70% người dùng còn đi ngủ cùng với chiếc điện thoại. Livetext giúp cho cuộc trò chuyện của người dùng ở mọi lúc, mọi nơi trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn mà các tin nhắn điện thông thường trên điện thoại không thể có được.

Xem thêm tiện ích: Nạp thẻ game online

Video trải nghiệm Livetext.

Có thể bạn quan tâm

Cách phòng tránh virus Wanna Cry trên windows 10

Cách phòng tránh virut Wanna Cry cho win 10 sẽ được hướng dẫn chi tiết để bạn tự bảo vệ máy tính trước cuộc tấn công của loại virut máy tính cực nguy hiểm này

Thủ thuật tắt âm bàn phím trên điện thoại Samsung S7, S7 Edge

Cách tắt âm bàn phím trên điện thoại Samsung S7, S7 Edge đơn giản sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết đến bạn tại bài viết sau

Làm thế nào để không bị tráo linh kiện khi đi sửa smartphone?

hiện nay hầu hết khách hàng đều nơm nớt, lo sợ sẽ bị tráo linh kiện khi đi sửa smartphone tại trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng chuyên dụng khác.