Naptien24H

Lấy open ID trong Chiến dịch huyền thoại

Lấy open ID trong Chiến dịch huyền thoại là một thao tác khá quan trọng trong quá trình chinh phục thử thách trong thể loại game chiến thuật, thế nhưng cho đến nay vẫn còn khá nhiều người chơi lúng túng khi thực hiện thủ thuật này trên smartphone hỗ trợ hệ điều hành android và IOS. Thực ra cách lấy open ID cũng khá đơn giản chỉ cần bạn chú ý và ghi nhớ từng bước qua bài viết hướng dẫn dưới đây do naptien24h cung cấp thì chắc chắn việc lấy được open ID dễ dàng.

Với lối chơi hấp dẫn cộng với hình ảnh 2D sắc nét Chiến dịch huyền thoại đã thu hút lượng lớn game thủ Việt Nam trên toàn tham gia. Muốn được thưởng thức trọn vẹn nội dung đặc sắc của game thì ngoài nạp sò bằng thẻ garena thì người chơi phải biết cách lấy open ID trong game nhanh chóng để nhận quà và hỗ trợ cho nhân vật.

lay-open-id-trong-chien-dich-huyen-thoai1.jpg

Lấy open ID trong Chiến dịch huyền thoại

Bước 1: Cài đặt game Chiến dịch huyền thoại và đăng nhập vào trò chơi, sau đó tại giao diện màn hình bạn hãy chọn cài đặt rồi tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Bấm chọn Chat thế giới và rồi tiếp tục vào Copy Open ID màu xanh. Khi đã thao tác copy OpenID thành công thì bạn hãy mở ứng dụng GAS của nhà điều hành Garena để nhận quà.

Bước 3: Dán OpenID vào khung như hướng dẫn dưới đây:

lay-open-id-trong-chien-dich-huyen-thoai.jpg

Chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể  lấy được open ID Chiến dịch huyền thoại rồi nhé! Nếu có nhu cầu nạp thẻ Garena online để nâng cấp nhân vật game thì bạn có thể truy cập vào wapsite https://naptien24h.vn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Open ID trong game Chiến dịch huyền thoại là gì?

Nhiều bạn trẻ khi mới tập tành chơi game Chiến dịch huyền thoại thường rất hay hỏi nhau Open ID là gì?

  • Khái niệm về Open ID khá từu trượng đó là một 1 chuỗi ký tự gồm chữ và số có dạng: aef68ec9bfd65e428c1890587b088c9f. Chuỗi ký tự này lưu trữ toàn bộ thông tin về tài khoản và chiến cơ của bạn.
  • OpenID sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản khi có vấn đề, hoặc khi bạn tham gia các sự kiện và được nhận thưởng.

​Chúc các bạn lấy open ID trong Chiến dịch huyền thoại thành công và những những giây phút thật sự thư giãn bên nhân vật game mà mình yêu thích nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục pin điện thoại bị phồng

Hướng dẫn cách khôi phục pin điện thoại bị phồng đơn giản và nhanh gọn sẽ giúp bạn có được thể trạng pin như bình thường lúc mới mua.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook trên Android

Chiếc điện thoại Android của bạn có thể chụp ảnh đẹp ngang ngửa các máy ảnh thông thường, camera điện thoại của bạn lên tận 20 Mpx... nhưng khi chia sẻ Facebook...

Thủ thuật gửi bị trí Google Maps trên PC qua điện thoại Android

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi được vị trí mà bạn mong muốn từ máy tính đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...