Naptien24H

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Mobifone

Kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Mobifone chính là giải pháp quản lý hiệu quả nhất dành cho tất cả các thuê bao di động đang sở hữu các ưu đãi thoại từ chương trình khuyến mãi gọi nội hoặc ngoại mạng do nhà mạng tổ chức. Đặc biệt, đối với thuê bao trả sau việc kiểm tra số phút gọi trong quá trình hòa mạng các gói khuyến mãi như KN69, KN149, KN101,... Lại càng quan trọng hơn, bởi nó sẽ giúp khách hàng không bị rơi vào trường hợp trả thêm cước phí phát sinh ngoài ý muốn.

Nội Dung Chính:

Hướng dẫn đăng ký gọi miễn phí dưới 10 phút cho thuê bao trả trước Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại của Mobifone trả sau

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Mobifone trả trước

cach kiem tra so phut goi con lai cua mobifone

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Mobifone

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Mobifone trả sau

Thuê bao di động trả sau của Mobifone đang hòa mạng các gói khuyến mãi có tặng thêm phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí chỉ cần luôn ghi nhớ cú pháp cách kiểm tra số phút còn lại của Mobifone dưới đây thì sẽ kiểm soát được mức độ sử dụng và tài khoản thuê bao vào mỗi tháng.

  • Cú pháp kiểm tra số phút gọi trả sau Mobifone:

KT KN gửi 999

  • Cước SMS gửi đến đầu 999: 200đ/1 tin nhắn.

Mỗi gói cước khuyến mãi hòa mạng thuê bao trả sau đều có số phút gọi miễn phí nhất định, nếu vẫn còn mơ hồ chưa nắm rõ về quy định ưu đãi thoại thì khách hàng có thể dành ít thời gian tìm hiểu lại: Các gói cước trả sau Mobifone mang đến ưu đãi gọi - 3G - SMS hấp dẫn.

Không chỉ có thuê bao di động trả sau mới cần kiểm tra phút gọi còn lại, mà kể cả thuê bao di động trả trước đang sử dụng các gói khuyến mãi gọi nội mạng cũng có nhu cầu này.

Cách kiểm tra số phút gọi của Mobifone trả trước

Tính đến thời điểm hiện nay, Mobifone có khoảng 30 gói cước khuyến mãi nội mạng mang đến cho các thuê bao những ưu đãi khác nhau: Gọi, SMS, data 3G nhưng chủ yếu nhất vẫn là số phút gọi miễn phí.

Mỗi gói cước khuyến mãi áp dụng cho trả trước đều có số phút gọi nhất định và thời hạn sử dụng khác nhau.

  • Cú pháp kiểm tra số phút gọi miễn phí Mobifone trả trước:

KT KM gửi 999

  • Cước SMS gửi đến đầu 999: 200đ/1 tin nhắn.

Lưu ý:

  • Cú pháp kiểm tra khuyến mãi không chỉ giúp khách hàng nắm được số phút gọi còn lại mà còn kèm theo các thông tin khác như: thời hạn sử dụng và số lượng SMS còn lại(nếu gói cước đó có ưu đãi SMS).
  • Số phút gọi còn lại khi kiểm tra là số phút gọi còn lại ngay tại thời điểm kiểm tra. Nếu tiếp tục sử dụng, số phút gọi đó sẽ hao hụt.

Để giúp người dùng thuê bao di động trả trước được tiếp kiệm tối đa cước phí liên lạc nội mạng đã cho phép khách hàng đăng ký gọi miễn phí dưới 10 phút(với ưu đãi này thì khỏi phải lo kiểm tra số phút gọi còn lại).

Thực hiện "Nạp Tiền Mobifone Online" ngay tại naptien24h.vn để bổ sung tài khoản trong 3 bước thực hiện và thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi trả sau từ nhà mạng!

nap tien mobifone

Hướng dẫn đăng ký gọi miễn phí dưới 10 phút cho thuê bao trả trước Mobifone

Với gói cước KNBB Mobifone sẽ mang đến ưu đãi gọi miễn phí dưới 10 phút cho thuê bao trả trước Mobifone với cước phí đăng ký 10.000đ/tháng(30 ngày).

  • Cú pháp đăng ký gọi miễn phí dưới 10 phút cho thuê bao trả trước Mobifone:

KNBB SĐT1 SĐT2 gửi 789

  • Sau khi đăng ký thành công sẽ được mễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút. Tối đa 1000 phút/tháng(Ưu đãi chỉ áp dụng cho tối đa 02 TB đăng ký trong danh sách).
  • Đối tượng được tham gia đăng ký: Thuê bao trả trước Mobifone hoạt động tại khu vực 6 nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói KNBB.

Hãy thường xuyên kiểm tra số phút gọi của Mobifone trả trước và trả sau để tránh bị mất thêm tiền cước phát sinh nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao Vinaphone

Kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone cho thuê bao trả trước ✓ Trả sau giúp người dùng có thể quản lý tốt ưu đãi phút gọi từ nhà mạng

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước / Trả sau

Kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước ✓ Trả sau bằng các cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng

Cách nạp tiền điện thoại và game qua thẻ ATM Vietinbank

Cách nạp tiền điện thoại và game qua thẻ ATM VietinBank đơn giản ✓ Nhanh chóng trong 3 bước giao dịch tại hệ thống Naptien24h.vn ➤ Chi tiết