Naptien24H

Cách thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng

Các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng được naptien24h.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp ích trong quá trình sử dụng dịch vụ của các thuê bao. Có nhiều cách kiểm tra số Vinaphone của Sim đang dùng thông qua thao tác bàn phím, tổng đài hỗ trợ.... Tham khảo chi tiết ngay sau đây!

20170807094550kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-dang-su-dung.jpg

Vì nhiều lý do khác nhau nên đã có khá nhiều khách hàng quên và không nhớ rõ số thuê bao Vinaphone mà mình đang dùng trên điện thoại hoặc Ipad. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn chi tiết dưới đây để có thể luôn được chủ động kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho sim di động và sim 3G(EZCOM) nhanh nhất. 

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng

Hiện đối với sim di động thì để thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng có tất cả 3 cách và đối với sim 3G (chỉ chuyên dùng để truy cập mạng 3G trên Ipad) thì chỉ có 1 cách duy nhất.

1. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho sim di động bạn đang dùng

 • Cách 1 - Kiểm tra số điện thoại Vinaphone qua thao tác USSD trên bàn phím:
  • Đối với thuê bao trả trước: Ngay trên bàn phím bạn bấm *110# rồi OK hoặc phím gọi.
  • Đối với thuê bao trả sau: Ngay trên bàn phím bạn bấm *111# rồi OK hoặc phím gọi.
  • Màn hình điện thoại sẽ hiển thị số điện thoại của bạn ngay trên màn hình.
  • Thao tác kiểm tra này hoàn toàn miễn phí.
 • Cách 2 - Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone qua tổng đài:

  • Gọi qua tổng đài IVR tự động(không áp dụng cho thuê bao trả sau): Bấm gọi 900 và bấm phím 4(hoàn toàn miễn phí cước). Cuộc gọi đến tổng đài 900 hoàn toàn không mất phí.

  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 điện thoại viên sẽ đọc số điện thoại cho bạn(áp dụng cho cả thuê bao di động trả sau và trả trước). Cuộc gọi đến tổng đài 18001091 hoàn toàn không mất phí.

 • Cách 3 - Cách xem số điện thoại Vinaphone qua 1 số thuê bao khác:

  • ​Thực hiện gọi đến 1 thuê bao di động khác (không phân biệt cùng mạng hay ngoại mạng) để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng chính là cách được áp dụng nhiều nhất. Chỉ cần bấm đúng số điện thoại và bấm gọi đi, ngay lập tức trên màn hình điện thoại của thuê bao nhận được cuộc gọi sẽ hiển thị số điện thoại đang dùng của bạn. Hãy xem và đọc lại số điện thoại rồi ghi nhớ.

  • Tuy nhiên đối với cách tra cứu số điện thoại Vinaphone này các bạn cần lưu ý:

   • Thuê bao được gọi đến phải đang ở rất gần bạn.
   • Tiền trong tài khoản của thuê bao gọi đi để kiểm tra số phải đủ để thực hiện được cuộc gọi đi.

Trong trường hợp thuê bao hết tiền thì có thể mua thẻ cào điện thoại online tại hệ thống thanh toán trực tuyến naptien24h. Click vào nút bên dưới để mua thẻ nhanh hơn với chưa đầy 1 phút

nap tien vinaphone

2. Kiểm tra số điện thoại cho sim 3G Vinaphone trên iPad

Vì thiết bị iPad không hỗ trợ các phím bấm như trên di động, cũng như không có chức năng nhắn tin hay gọi điện nên cách duy nhất để xem số điện thoại Vinaphone của sim 3G chính là tháo sim ra và lắp vào một thiết bị di động khác.

Sau khi lắp sim 3G vào thiết bị di động các bạn chỉ cần thao tác USSD(bấm trực tiếp trên bàn phím): *110# thì trên màn hình sẽ hiện lên số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad.

(*) Mẹo nhỏ dành cho bạn để không mất thời gian kiểm tra lại số điện thoại đang dùng nhiều lần là hãy lưu trực tiếp tên mìnhsố liên lạc vào danh bạ điện thoại để khi cần chỉ cần mở danh bạ để xem số.

Hãy luôn ghi nhớ các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng ở trên để sau này có thể linh hoạt kiểm tra tùy ý nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone được hướng dẫn sau sẽ giúp ích bạn chủ động tham gia và nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng

Cách kiểm tra thông tin và dịch vụ của tài khoản bị trừ tiền vô lý

Cách kiểm tra dịch vụ đang cài ✓ Tra cứu thông tin tài khoản ✓ Tại sao bị trừ tiền vô lý cho sim Viettel, Vinaphone, Mobifone ➤ Chi tiết

Vinaphone: Mã thẻ / Seri có bao nhiêu số và các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện có

Mã thẻ cào và dãy Seri Vinaphone có bao nhiêu số? Các mệnh giá thẻ Vinaphone đang cung cấp hiện nay gồm những mức nào? Thông tin chi tiết tại đây