Naptien24H

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

05-04-2016 10:04:08

Bạn muốn kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng khi tài khoản rơi vào tình trạng hết tiền và không thể nháy máy đến thuê bao gần nhất được thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây do naptien24h cung cấp.

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone, vì nhiều lý do khác nhau nên đã có khá nhiều khách hàng quên và không nhớ rõ số điện thoại mà mình đang sử dụng. Để khắc phục tình trạng này bạn nên "bỏ túi" một số cách kiểm tra nhanh số điện thoại Vinaphone miễn phí ngay trên chính "dế yêu" nhé!

kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-dang-su-dung.jpg

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

  • Cách 1: Thao tác USSD trên bàn phím.

Ngay trên bàn phím bạn bấm *110# rồi OK. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị số điện thoại của bạn ngay trên màn hình. Đây là cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên Ipad và di động nhanh nhất và ít tốn thời gian nhất.

  • Cách 2: Qua IVR tự động (không áp dụng cho thuê bao trả sau).

Bạn gọi ngay đến đầu số 900 và bấm phím 4 (hoàn toàn miễn phí cước). Ngoài kiểm tra được số thuê bao đang dùng bạn còn có thể kiểm tra được thông tin tài khoản qua đầu số tự động 900 này.

  • Cách 3: Gọi tổng đài.

Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 điện thoại viên sẽ đọc số điện thoại cho bạn. Cuộc gọi đến tổng đài hoàn toàn không mất phí.

Ngoài 3 cách trên khách hàng có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay sau khi rơi vào tình trạng hết sạch tiền trong tài khoản để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng bằng cách nháy máy đến số thuê bao đang ở gần bạn nhất.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại Vinaphone trực tuyến

  • Bước 1: Truy cập vào trang https://naptien24h.vn, chọn NẠP TIỀN DI ĐỘNG.

  • Bước 2: Chọn nhà mạng, chọn tiếp mục Nạp tiền trả trước (Nạp tiền cho thuê bao di động trả trước) hoặc Nạp tiền trả sau (Nạp tiền cho thuê bao di động trả sau) >> điền thông tin vào bản >> chọn THANH TOÁN.

  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán:​

Thanh toán qua thẻ ATM

Thanh toán qua tẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.

Thanh toán qua ví điện tử VnMart.

  • Bước 4: Hoàn tất thanh toán. Kiểm tra email để nhận thông tin giao dịch.

Qua bài viết "Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng" ở trên các bạn có thể yên tâm chủ động trao đổi số điện thoại với bạn bè và đối tác làm ăn mọi lúc, mọi nơi rồi nhé!

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã biết mã thẻ cào viettel có bao nhiêu số chưa?

Mã thẻ cào viettel có bao nhiêu số? bạn đã thật sự biết chưa? Tham khảo thông tin mã thẻ Viettel có bao nhiêu số được cung cấp sau đây để nắm rõ

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone đơn giản với 2 bước sau

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone có thể thực hiện chỉ với 2 bước cực đơn giản để nhận hàng loạt ưu đãi kép về gọi - 3G từ nhà mạng mỗi tháng