Naptien24H

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 25/9/2018

Chương trình khuyến mãi VinaPhone ngày 25/9/2018 sẽ dành tặng 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nạp thẻ thành công. Khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ và cũng không giới hạn số lần nạp thẻ nên khách hàng có thể tha hồ giúp "dế yêu" dồi dào năng lượng vào những ngày gần cuối tháng. Để nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ, người dùng di động có thể tiếp tục theo dõi các phần nội dung thông tin chi tiết dưới đây.

>>> Xem ngay: Các goi cuoc 3g VinaPhone HOT nhất hiện nay đang được hơn 30 triệu thuê bao sử dụng.

khuyen mai vinaphone

Nội dung ưu đãi của khuyến mãi Cục bộ VinaPhone ngày 25/9/2018

Khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi Cục bộ chỉ cần nạp thẻ theo đúng với quy định của nhà mạng sẽ được hưởng ưu đãi sau:

 • Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3 (sử dụng để liên lạc cả nội và ngoại mạng).
 • Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3 chỉ có thời hạn sử dụng trong 15 ngày (tính từ thời điểm nhận khuyến mãi).
 • Số tiền khuyến mãi được nhận sẽ cộng trong vòng 24h (tính từ thời điểm nạp thẻ thành công).
 • Để kiểm tra tiền khuyến mãi KM3, rất đơn giản chỉ cần bấm *111# và chọn tiếp phím 1.

>>> Theo dõi thường xuyên: Các khuyến mãi VinaPhone đang diễn ra.

khuyen mai mang vinaphone

Quy định cần nắm khi tham gia khuyến mãi VinaPhone ngày 25/9/2018

 • Chương trình chỉ dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài VinaPhone.
 • Khuyến mãi 20% áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp VinaPhone đang phát hành.
 • Đặc biệt không giới hạn số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi/thuê bao.
 • Hình thức nạp thẻ VinaPhone:
  • Nạp bằng thẻ cào điện thoại theo cách thông thường, bấm *101#.
  • Nạp tiền điện thoại trực tuyến (nạp online).

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền VinaPhone online khi không mua được thẻ cào.

Lưu ý: Các thuê bao di động trả trước thực hiện nạp thẻ từ 100.000đ trở lên sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Nạp thẻ Vina – Mazda về nhà” với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đối với các trường hợp thuê bao di động không nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì có thể chủ động tra cứu khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 25/9/2018 bằng cách bấm *091#. Chúc may mắn!

 

 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 10/07/2021

Thêm tin vui với cơ hội gia tăng tài khoản cùng chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 10/07/2021. Khuyến mãi nạp thẻ nhận ưu đãi là một trong những chương trình được săn đón nhất từ các thuê bao di động trả trước để có thể nhanh chóng sở hữu số dư tài khoản kếch xù thỏa thích sử dụng truy cập internet và duy trì liên lạc thoại,

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp ngày vàng duy nhất 09/07/2021

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp ngày vàng duy nhất 09/07/2021 triển khai trên phạm vi toàn quốc. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng thuê bao di động trả trước đang hoạt động không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vì vậy khách hàng có thể yên tâm tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi để có thể sở hữu số dư tài khoản mong muốn

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% cho TB thuộc danh sách ngày 16/06/2021

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% cho thuê bao thuộc danh sách ngày 16/06/2021 là dịp để các chủ tài khoản di động trả trước có thể tham gia để hưởng ngay ưu đãi từ nhà mạng. Chương trình chỉ áp dụng dành riêng cho thuê bao thuộc danh sách tham gia từ tổng đài. Vì vậy hãy kiểm tra hộp thư tin nhắn để xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia hay không nhé