Naptien24H

Khuyến mãi Vinaphone ngày 7/7/2017 tặng 50% dành cho thuê bao may mắn

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 7/7/2017 với 50% thẻ nạp dành cho thuê bao may mắn sẽ là cơ hội nạp tiền điện thoại cực kì tiết kiệm dành cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng. Thực hiện nạp thẻ điện thoại trong thời gian ưu đãi sẽ giúp cho bạn nhận thêm thật nhiều tiền vào tài khoản khuyến mãi, gia tăng thời gian thoại, tin nhắn cùng người thân bạn bè. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội cực kỳ hấp dẫn này khi nhận tin nhắn mời tham gia từ Vinaphone nhé. 

2017070618051882.jpg

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 7/7/2017 cục bộ tặng 50% thẻ nạp

Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ hướng đến đối tượng khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước Vinaphone may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài. Phần ưu đãi nhận được hấp dẫn không thua kém ưu đãi " Ngày Vàng" của Vinaphone. Vậy nên,  bạn đừng quên cầm điện thoại của mình lên và kiểm tra hộp thư xem đã có tin nhắn nào từ nhà mạng gửi về chưa nhé. Cùng NapTien24h theo dõi thông tin chi tiết về chương trình ngay sau đây.

1. Hình thức nạp tiền được áp dụng

  • Mua mã thẻ cào giấy, mua mã thẻ điện thoại online.
  • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền qua ứng dụng , website.

2. Đối tượng tham gia

  • Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động hoặc khóa 1 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia nạp tiền nhận ưu đãi từ tổng đài nhà mạng.

3. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi Vinaphone 7/7/2017

  • Chương trình khuyến mãi cục bộ lần này chỉ áp dụng duy nhất ngày 07/07/2017.

4. Nội dung ưu đãi của khuyến mãi Vinaphone ngày 7/7/2017

  • Các thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi ngày 07/07 khi tham gia nạp tiền sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:
    • 25% cộng vào tài khoản KM dùng để gọi liên mạng.
    • 25% còn lại cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi nội mạng Vinaphone, VNPT.

Lưu ý : Chương trình khuyến mãi lần này không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp.

>> Click tại đây để thực hiện mua thẻ Vinaphone online cực nhanh chóng trên NapTien24h!

Chương trình khuyến mãi lần này của Vinaphone thật là hấp dẫn đúng không nào? Hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp phù hợp để tiến hành nạp tiền trong thời gian khuyến mãi Vinaphone ngày 7/7/2017 sắp tới để nhận thật nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé. Thời gian tới bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí thoại hay phí gia hạn các dịch vụ tiện ích của Vinaphone nữa rồi. Hãy mở hộp thư tin nhắn ra xem bạn đã nhận được tin vui nào từ tổng đài nhà mạng chưa nào? 

20170623165018nap-tien-vinaphone.png

Chúc bạn sẽ là thuê bao may mắn nhận được khuyến mãi Vinaphone 7/7/2017 với 50% giá trị thẻ nạp ngày và tiến hành nạp tiền nhận thật nhiều ưu đãi. 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa

Thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa với 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone cực đơn giản mà thuê bao trả trước nên nắm rõ

Ưu đãi cực HOT từ khuyến mãi Mobifone 7/7/2017 cho thuê bao may mắn

Khuyến mãi Mobifone 7/7/2017 với ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn sẽ là tin vui dành cho các thuê bao di động trả trước

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng visa nhanh và dễ dàng?

Làm sao để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ dàng đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng di động