Naptien24H

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay duy nhất 5/9/2017

Khuyến mãi Vinaphone 5/9/2017 với 50% giá trị khi nạp tiền EZpay sẽ là tin vui được mong chờ nhất dành cho các thuê bao di động trả sau, bởi qua kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh kéo dài 3 ngày thì chắc hẳn tình trạng sử dụng tài khoản điện thoại của bạn đang trong trạng thái báo động bởi vì nhu cầu sử dụng thoại hay dịch vụ 3G/4G Vinaphone được tăng cao. 

khuyen mai vinaphone 5-9-2017

Ngoài cách thanh toán cước phí hàng tháng thông thường thì nạp thẻ EZpay cũng là cách để các thuê bao di động trả sau tích lũy tài khoản để có thể chi trả cước phí cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin mỗi tháng với việc nạp tiền bằng thẻ cào trả trước. Thực hiện nạp tiền bằng thẻ cào ngày 5/9 tất cả các thuê bao trả sau có tài khoản EZpay khi nạp thẻ hợp lệ sẽ được nhận khuyến mãi 50% thẻ nạp từ Vinaphone.

Truy cập ngay danh mục "Khuyến Mãi Mạng Vinaphone" hoặc bài viết dưới để không bỏ qua bất cứu ưu đãi nào từ Vinaphone:

Chi tiết khuyến mãi Vinaphone 5/9/2017 tặng 50% giá trị nạp EZpay

1. Quy định về đối tượng tham gia khuyến mãi:

  • Các thuê bao Vinaphone đang sử dụng các gói cước trả sau của nhà mạng có đăng ký tài khoản EZpay thông qua cú pháp EZPAY gửi đến 9888 ( tin nhắn miễn phí) trước ngày 5/9/2017 đều được tham gia khuyến mãi.

2. Thời gian và phạm vi áp dụng:

  • Duy nhất ngày 5/9/2017 với khung giờ nạp hợp lệ từ 0h00' đến hết 23h59'.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ:

  • Thẻ cào giấy thông thường, thẻ điện thoại mua online.
  • Các thuê bao di động trả sau thực hiện nạp tiền vào tài khoản EZpay bằng các thẻ điện thoại trả trước với mệnh giá bất kỳ bằng cú pháp nạp thẻ: *100* Mã thẻ cào# bấm OK.

Nhanh tay truy cập tính năng giao dịch "Nạp Tiền Vinaphone Trực Tuyến" để bổ sung tài khoản chỉ với 3 bước thực hiện cực nhanh!

nap tien vinaphone

Lưu ý: Khuyến mãi EZpay chỉ áp dụng với hình thức nạp tiền thông qua mã thẻ điện thoại, các hình thức khác như nạp tiền trực tuyến, nạp tiền tại cửa hàng Vinaphone bằng cách nạp qua tài khoản ELOAD đều không được khuyến mãi.

Thông tin ưu đãi của khuyến mãi Vinaphone 5/9/2017 cho nạp tiền EZpay

  • Các thuê bao trả sau Vinaphone khi nạp tiền với bất kỳ mệnh giá nào vào tài khoản EZpay trong ngày 5/9 đều sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi EZpay1.
  • Tài khoản EZpay1 chỉ sử dụng để trừ cước khi thuê bao thực hiện gọi thoại hoặc nhắn tin SMS đến các số nội mạng Vinaphone. Không có giá trị sử dụng để đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone, trả cước thuê bao tháng hay thanh toán cước các dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone.
  • Bên cạnh nạp tiền cho bản thân, bạn có thể thực hiện nạp tiền cho người thân bạn bè tạo nhiều niềm vui tận hưởng khuyến mãi bằng cách soạn tin: PAY_ Mật khẩu_ Số tiền_ số thuê bao và gửi đến 9888 ( _ là dấu khoảng cách).

Tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay Vinaphone ngày 5/9/2017 sẽ giúp cho các thuê bao đi động trả sau có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng trong thời gian tới. Không còn phải lo lắng về chi phí khi thực hiện các cuộc gọi kéo dài thời gian hay mải mê nhắn tin "tám chuyện" cùng bạn bè. 

Chúc bạn thực hiện nạp tiền thành công và tận hưởng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone ngày 5/9/2017 khi nạp tiền EZpay nhé. Hãy chia sẻ thông tin này đến người thân bạn bè của mình để niềm vui nhận ưu đãi được lan tỏa nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobifone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel - Mobifone - Vinaphone chỉ với 2 bước: Đăng ký tài khoản Portal ✓ Xem lịch sử cuộc gọi đã thực hiện

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho 2 dịch vụ 2Friends ✓ Sendi sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau

Khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ có gì khác nhau?

Khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì ✓ 2 chương trình ưu đãi này có gì khác nhau ➤ Xem chi tiết ngay nếu bạn chưa rõ