Naptien24H

Khuyến mãi Vinaphone 30/8/2017 - Ưu đãi ngày vàng với 50% giá trị nạp

Khuyến mãi Vinaphone 30/8/2017 là chương trình ưu đãi ngày Vàng toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp là cơ hội để các thuê bao di động trả trước, thuê bao EZcom có thể gia tăng thêm tiền vào tài khoản của mình. Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như đối tượng nạp thẻ vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình những mệnh giá thẻ nạp hợp lý để có thể nạp và nhận thật nhiều khuyến mãi từ nhà mạng nhé. 

khuyen mai vinaphone 30-8-2017

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 30/8/2017

Để không bỏ qua bất cứ khuyến mãi nào từ nhà mạng, bạn hãy truy cập danh mục "Khuyến Mãi Vinaphone" hoặc tại bài viết sau:

Chỉ với thao tác nạp thẻ trong đúng thời gian khuyến mãi diễn ra bạn sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp và có thể thỏa thích sử dụng để trò chuyện cùng bạn bè hoặc đăng ký các gói cước dịch vụ tiện ích của Vinaphone để sử dụng tiết kiệm hơn trong thời gian tới. Theo dõi chi tiết về khuyến mãi Ngày Vàng Vinaphone 30/8/2017 ngay sau đây nhé.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 30/8/2017 - Ngày Vàng ưu đãi toàn quốc:

1. Khuyến mãi Vinaphone ngày 30/8/2017 mang đến ưu đãi gì:

 • Thuê bao di động trả trước Vinaphone khi thực hiện nạp tiền trong ngày vàng sẽ nhận được ưu đãi 50% tương đương với giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:
  • 50% cộng vào tài khoản KM(sử dụng liên lạc / nhắn tin ngoại mạng).
  • 50% cộng vào tài khoản KM2(sử dụng liên lạc/ nhắn tin nội mạng, cố định VNPT).
 • Các thuê bao di động hòa mạng VinaCard, Vina365 sẽ được tặng thêm 100% thời gian sử dụng. 
 • Không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ trong thời gian khuyến mãi.

**Lưu ý: Nếu bạn chưa rõ về tài khoản KM và tài khoản KM2 của nhà mạng là gì thì hãy tham khảo ngay:

2. Phạm vi triển khai khuyến mãi Vinaphone 30/8:

 • Chương trình khuyến mãi lần này được nhà mạng áp dụng trên toàn quốc.

Click ngay "Nạp Tiền Vinaphone Online" hoặc banner dưới đây để thực hiện mua thẻ/nạp tiền điện thoại nhanh chóng để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone:

nap tien vinaphone

3. Thời gian áp dụng khuyến mãi có hiệu lực:

 • Duy nhất ngày 30/8/2017 với khung giờ nạp từ 0h00' - 23h59'.

4. Đối tượng được tham gia khuyến mãi:

 • Thuê bao di động trả trước Vinaphone và EZcom đang hoạt động, chặn 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. 

5. Hình thức nạp thẻ áp dụng trong khuyến mãi của Vinaphone 30/8/2017:

 • Thẻ cào điện thoại giấy thông thường, mã thẻ điện thoại mua online.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua website/ứng dụng NapTien24h.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 30/8/2017 - Ưu đãi Ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn số lượng và mệnh giá thẻ nạp. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ cao nhất để có thể sở hữu ngay 2 tài khoản(KM/KM2) thật tràn đầy năng lượng nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi Ngày Vàng đến người thân và bạn bè của bạn để niềm vui luôn được lan tỏa. Chương trình chỉ diễn ra một ngày duy nhất vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản trong những ngày cuối tháng 8 này nhé.

Chúc bạn nạp tiền thành công và sở hữu thật nhiều năng lượng với chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 30/8/2017 - Ưu đãi ngày vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone và cách sử dụng

Tài khoản khuyến mãi Vinaphone: Cách kiểm tra ✓ Có bao nhiêu loại ✓ Cách sử dụng cho từng loại như TK KM 1, 2.... ➤ Chi tiết xem tại đây

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobifone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel - Mobifone - Vinaphone chỉ với 2 bước: Đăng ký tài khoản Portal ✓ Xem lịch sử cuộc gọi đã thực hiện

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho 2 dịch vụ 2Friends ✓ Sendi sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau