Naptien24H

Khuyến mãi Vinaphone 29/9/2017 - Ưu đãi Ngày Vàng tặng 50% thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 29/9/2017 toàn quốc tặng 50% thẻ nạp là chương trình kết thúc chuỗi khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn của tháng 09/2017. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao di động đang trong tình trạng cạn kiệt năng lượng ở những ngày cuối tháng có thể nạp thêm cho mình nhiều nguồn năng lượng dồi dào với chi phí tiết kiệm nhất.

Nội Dung Chính:

Thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone 29/9/2017

Chi tiết ưu đãi của khuyến mãi Vinaphone ngày 29/9/2017

201709280820311.jpg

Chương trình khuyến mãi "Ngày Vàng" toàn quốc Vinaphone 29/9/2017 không giới hạn đối tượng tham gia vì vậy các thuê bao di động trả trước hãy nhanh tay nạp thật nhiều tiền để có thể nhận thêm thật nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Hãy cùng NapTien24h tìm hiểu kỹ thêm về chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vinaphone trong dịp cuối tháng này nhé. 

Truy cập danh mục "Khuyến Mãi Của Vinaphone" hoặc bài viết sau để xem thêm thật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng!

Khuyến mãi Vinaphone 29/9/2017 - Ưu đãi "Ngày vàng" tặng 50% thẻ nạp

1. Đối tượng tham gia:

 • Tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều, thuê bao chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng đều được tham gia nạp tiền nhận khuyến mãi từ Vinaphone.

2. Quy định về thời gian và phạm vi khuyến mãi:

 • Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 29/9/2017.
 • Khung giờ nạp hợp lệ: Từ 0h-23h59'.
 • Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ của khuyến mãi mạng Vinaphone 29/9/2017:

 • Sử dụng thẻ cào giấy truyền thống, thẻ điện thoại mua online.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua website, ứng dụng NapTien24h.

Nhanh tay thực hiện "Nạp Tiền Vinaphone Online" để bổ sung tài khoản và nhận thêm đến 50% giá trị nạp trong ngày 29/9/2017:

nap tien vinaphone

Chi tiết ưu đãi của khuyến mãi Vinaphone 29/9/2017

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi nên Vinaphone luôn thấu hiểu được thói quen và nhu cầu sử dụng của người dùng qua đó sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào đúng những thời điểm nhu cầu của người dùng cần nạp tiền cao nhất.  Với những khách hàng đang có tài khoản ở trạng thái cạn kiệt thì ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp luôn là cơ hội mà các chủ thuê bao mong chờ nhất.

 • Nạp tiền trong dịp khuyến mãi của Vinaphone 29/9/2017 quý khách sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:
  • 25% cộng vào tài khoản KM2.
  • 25% cộng vào tài khoản KM.
 • Nhân đôi thời gian sử dụng cho các thuê bao di động trả trước đang sử dụng các gói cước VinaCard, Vina365 khi tham gia nạp thẻ nhận khuyến mãi ngày vàng.
 • Đối với những thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi "Ngày vàng" Vinaphone ngoài được hưởng ưu đãi 50% còn được mở khóa 2 chiều để có thể gọi thoại và nhắn tin như các thuê bao thông thường khác.

Trên đây là những thông tin về chương trình khuyến mãi "Ngày vàng" Vinaphone 29/9/2017. Các thuê bao di động trả trước đừng quên tận dụng cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi cuối cùng của tháng 9 này nhé. Hãy chia sẻ thông tin này đến người thân và bạn bè để niềm vui nhận ưu đãi được nhân lên gấp bội lần. Cùng nhau tận hưởng trọn vẹn ưu đãi lớn từ nhà mạng nhé. 

Chúc bạn nạp tiền thành công và nhận ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone 29/9/2017 - Ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao Vinaphone

Kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone cho thuê bao trả trước ✓ Trả sau giúp người dùng có thể quản lý tốt ưu đãi phút gọi từ nhà mạng

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại và thẻ game qua TechcomBank

Cách nạp tiền điện thoại và game qua thẻ ATM TechcomBank sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đây ✓ Tham khảo ngay để tiết kiệm thời gian mua thẻ

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Mobifone

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trả trước / trả sau của Mobifone và hướng dẫn đăng ký gọi miễn phí dưới 10 phút cho Mobifone trả trước