Naptien24H

Khuyến mãi Vinaphone 24/11/2017 - Ngày VÀNG tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi Vinaphone 24/11/2017 - Ngày VÀNG ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Đây là chương trình khuyến mãi không giới hạn đối tượng tham gia vì vậy sẽ là cơ hội cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua trong những ngày gần cuối tháng và tình trạng tài khoản của bạn đang dần cạn kiệt đúng không nào? Cùng NapTien24h tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.

khuyen mai vinaphone 24-11-2017

Khuyến mãi Vinaphone 24/11/2017 - Ngày VÀNG nạp thẻ tặng 50% giá trị

Thực hiện nạp tiền trong các dịp khuyến mãi sẽ là dịp mà bạn có thể gia tăng thêm thật nhiều năng lượng cho tài khoản dế cưng của mình và thỏa thích sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như gọi thoại , nhắn tin tám chuyện cùng bạn bè người thân hay đăng ký gia hạn các gói cước 3G/4G để truy cập internet xem nhưng bộ phim hài yêu thích mà không cần đắn đo nhiều về chi phí. 

Tất cả chương trình Khuyến Mãi Thẻ Nạp Vinaphone hấp dẫn khác đang được triển khai!

1. Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng khuyến mãi Ngày Vàng Vinaphone 24/11/2017:

 • Thời gian; Duy nhất ngày 24/11/2017.
 • Khung giờ nạp thẻ theo quy định: Từ 0h00 đến 24h00.
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

2. Đối tượng tham gia khuyến mãi:

 • Thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
 • Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao đổi số và khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.
 • Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao EZcom.

 Click ngay "Mua Thẻ Vinaphone Online" để có thể sở hữu ưu đãi cực HOT từ khuyến mãi ngày VÀNG của tổng đài nhà mạng tại:

20170623165018nap-tien-vinaphone.png

3. Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi theo quy định:

 • Sử dụng thẻ điện thoại giấy truyền thống, mã thẻ điện thoại mua online với hình thức nạp(*100*Mã thẻ#Bấm OK).
 • Nạp tiền điện thoại online , nạp tiền điện thoại qua ứng dụng NapTien24h.

4. Thông tin nội dung khuyến mãi Vinaphone 24/11/2017:

 • Tất cả thuê bao di động tham gia nạp tiền trong thời gian khuyến mãi diễn ra sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể,
  • ½ giá trị được tặng cộng vào TK KM(Gọi và nhắn tin ngoại mạng).
  • ½ giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2(Gọi và nhắn tin nội mạng, điện thoại cố định VNPT).
 • Đối với những thuê bao sử dụng các gói cước VinaCard, Vina365 được tặng thêm 100% thời gian sử dụng. 

Trên đây là những thông tin cần thiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ, và những tiện ích cực hấp dẫn mà tổng đài nhà mạng mang lại thì ắt hản bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội gia tăng tài khoản cực kỳ tiết kiệm này đúng không nào. Hãy chia sẻ thêm thông tin khuyến mãi đến người thân và bạn bè của bạn để cơ hội nhận ưu đãi càng được tăng cao , niềm vui tận hưởng khuyến mãi được lan tỏa nhé. Sau khi sở hữu một tài khoản kếch xù đừng quên đăng ký gia hạn thêm các gói cước 3G/4G tiện ích của Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng.

Chúc bạn nạp tiền thành công và sở hữu ngay những ưu đãi cực lớn từ chương trình khuyến mãi Vinaphone 24/11/2017 - NGÀY VÀNG tặng 50% thẻ nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu chi tiết cước thuê bao trả sau Viettel

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel khá đơn giản nhưng sẽ giúp khách hàng biết được chi tiết cước phí sử dụng hàng tháng

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank chính xác nhất

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank có 3 cách: Kiểm tra qua tin nhắn; Kiểm tra trực tuyến; Và kiểm tra số dư trực tiếp tại cây ATM

Kích hoạt thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Và cách kích hoạt - đổi mã pin như thế nào?

Kích hoạt thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Cách thực hiện kích hoạt và đỗi mã pin thẻ ATM Vietcombank như thế nào? ➤ Chi tiết tại đây