Naptien24H

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất 22/8 kèm điều kiện

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 22/8/2017 là tin vui cho các thuê bao di động trả trước. Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời từ tổng đài Vinaphone thì hãy nhanh tay nạp tiền để nhận ưu đãi gia tăng tài khoản hấp dẫn nhé. Chi tiết về chương trình tại đây!

20170822094839o-woman-and-phone-facebook.jpg

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này tuy đối tượng tham gia có giới hạn nhưng với ưu đãi 50% khi nạp từ 50.000đ trở lên sẽ giúp cho các thuê bao Vinaphone có thể sở hữu một tài khoản tương đối "kếch xù" và có thể sử dụng tiết kiệm chi phí hơn trong thời gian tới. Tham khảo ở mục "Khuyến Mãi Vinaphone" hoặc bài viết dưới để biết mình có được tham gia chương trình khuyến mãi ngày 22/8 của Vinaphone không nhé!

Các thông tin cần biết về khuyến mãi Vinaphone 22/8/2017

1. Điều kiện tham gia khuyến mãi của Vinaphone 22/8:

 • Các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng.
 • Thực hiện nạp tiền với mệnh giá từ 50.000đ trở lên. 

2. Phạm vi áp dụng và thời gian triển khai chương trình:

 • Thời gian: Duy nhất ngày 22/8/2017 với khung giờ nạp hợp lệ từ 0h00' đến hết 23h59'.
 • Phạm vi triển khai của khuyến mãi Vinaphone 22/8: Chương trình áp dụng trên toàn quốc dành cho các thuê bao thuộc đối tượng nhận được tin nhắn từ tổng đài. 

3. Quy định về nạp thẻ của khuyến mãi Vinaphone ngày 22/8/2017:

 • Thẻ cào giấy thông thường, thẻ cào mua online.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua website/ứng dụng NapTien24h.

Truy cập "Mua thẻ Vinaphone Online" hoặc click vào nút bên dưới để gia tăng tài khoản và nhận ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone trong ngày 22/8/2017

nap tien vinaphone

Chi tiết nội dung ưu đãi của khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone 22/8/2017

 • Các thuê bao di động thuộc đối tượng nhận khuyến mãi khi tham gia nạp tiền từ 50.000đ trở lên trong thời gian chương trình diễn ra sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp cụ thể như sau:
  • 25% cộng vào tài khoản KM sử dụng liên lạc ngoại mạng.
  • 25% còn lại cộng vào tài khoản KM2 sử dụng liên lạc nội mạng, cố định VNPT.
 • Không giới hạn số lần nạp thẻ khi tham gia khuyến mãi của Vinaphone ngày 22/8/2017. 

Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia và tiến hành nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000đ trở lên vì vậy các thuê bao cần xem kỹ các thông tin gửi về từ tổng đài và tiến hành tham gia nạp tiền nhanh chóng để có thể tận hưởng trọn vẹn khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này nhé. 

Với những thông tin hữu ích về khuyến mãi nạp thẻ hi vọng sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui. Các thuê bao thuộc đối tượng tham gia chương trình hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ thật hợp lý để tiến hành nạp tiền và nhận khuyến mãi từ tổng đài. Chúc bạn may mắn nạp tiền thành công và nhận thận nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone 22/8/2017 tặng 50% thẻ nạp kèm điều kiện.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone và cách sử dụng

Tài khoản khuyến mãi Vinaphone: Cách kiểm tra ✓ Có bao nhiêu loại ✓ Cách sử dụng cho từng loại như TK KM 1, 2.... ➤ Chi tiết xem tại đây

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ➤ Xem chi tiết ngay

Tài khoản khuyến mãi Mobifone: Có bao nhiêu loại và cách sử dụng?

Tài khoản khuyến mãi 1, 2, 3 Mobifone là gì ✓ Cách kiểm tra và sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone như thế nào ➤ Chi tiết tại đây