Naptien24H

Khuyến mãi Vinaphone 14/7/2017 với 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone 14/7/2017 - Chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone một lần nữa đã trở lại để tạo cơ hội giúp các thuê bao di động trả trước Vinaphone trên toàn quốc có thể bổ sung thêm vào tài khoản nguồn năng lượng dồi dào cho dế cưng của mình.

201707120953067.jpg

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 14/7/2017 còn được là Ngày Vàng Vinaphone luôn mang lại thật nhiều niềm vui dành cho các thuê bao di động trả trước. Đặc biệt chương trình lần này diễn ra vào dịp cuối tuần vì vậy bạn có thể chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ cao nhất để có một tài khoản rủng rỉnh thoải mái tám chuyện hay đăng ký các gói cước 3G Vinaphone và chọn những bộ phim, TV Show yêu thích để xem giải trí dịp cuối tuần. 

Thông tin khuyến mãi Vinaphone 14/7/2017 với 50% thẻ nạp NGÀY VÀNG

1. Đối tượng được tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 14/7/2017

  • Tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều có thể tham gia.
  • Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả trước EZcom

2. Thời gian triển khai

  • Từ 0h00' đến hết 23h59' ngày 14/07/2017

3. Phạm vi áp dụng của khuyến mãi Vinaphone ngày 14/7/2017

  • Trên toàn quốc.

>> Tiến hành mua thẻ Vinaphone online ngay để nhận khuyến mãi 50% ngày 14/7/2017!

4. Hình thức tham gia nạp tiền nhận khuyến mãi Vinaphone 14/7/2017

  • Mua mã thẻ cào giấy thông thường, mua thẻ điện thoại online.
  • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua ứng dụng.

5. Thông tin ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ Ngày Vàng Vinaphone

Khách hàng tham gia nạp tiền trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Vinaphone 14/7/2017 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng như sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% cộng vào tài khoản KM2 sử dụng thoại nội mạng và cố định VNPT và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM sử dụng ngoại mạng.
  • Chương trình khuyến mãi Vinaphone 14/7 sẽ tặng thêm 100% ngày sử dụng dành cho thuê bao VinaCard, Vina365 khi tham gia nạp thẻ ngày vàng(mỗi thẻ nạp có ngày sử dụng tương ứng).
  • Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Để được nhận ưu đãi bạn hãy thực hiện nạp tiền/mua thẻ Vinaphone qua naptien24h.vn bằng cách click vào nút bên dưới:

20170623165018nap-tien-vinaphone.png

​​Vinaphone sẽ tiến hành cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng ngay sau khi tiến hành nạp tiền thành công chậm nhất là trong vòng 24h. Nếu bạn kiểm tra chưa thấy thông tin tài khoản khuyến mãi có thể gọi ngay tổng đài 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ trực tiếp từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Vinaphone. Đừng quên, chương trình khuyến mãi lần này không áp dụng cho các thuê bao EZcom vì vậy bạn cần chú ý xem số thuê bao mình đang sử dụng có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi hay không nhé. 

Chương trình khuyến mãi Vinaphone 14/7/2017 tặng 50% thẻ nạp sẽ mang lại cho bạn một tài khoản kếch xù để có thể sử dụng thoại, SMS, data 3G cho những ngày tiếp theo. Vì vậy, đừng quên tham gia nạp thẻ điện thoại Vinaphone trong thời gian khuyến mãi ngày vàng nhé. Chúc bạn nạp thẻ thành công và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi ngày vàng hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone được hướng dẫn sau sẽ giúp ích bạn chủ động tham gia và nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Cách thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng có thể thực hiện qua thao tác USSD ✓ Tổng đài hỗ trợ ✓ Thực hiện cuộc gọi ➤ Xem chi tiết