Naptien24H

HOT: Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 12/9 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi Vinaphone 12/9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc là tin cực HOT đầu tuần cho các thuê bao nhà mạng Vinaphone. Chương trình khuyến mãi ngày vàng không giới hạn số lượng mệnh giá thẻ nạp cũng như đối tượng tham gia vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ bổ sung năng lượng cho dế cưng của bạn nhé.

khuyen mai vinaphone 12-9-2017

Trong những ngày gần đến giữa tháng 9 chắc hẳn thuê bao của bạn đã vơi đi không ít nguồn năng lượng trong tài khoản hoặc bạn đang trong trạng thái cạn kiệt. Chính vì vậy bạn không thể bỏ qua cơ hội nạp thẻ nhận khuyến mãi của Vinaphone ngày 12/9/2017 nếu không muốn tình trạng tài khoản của bạn đang dần trở nên "héo mòn". Hãy cùng NapTien24h tìm hiểu thêm thông tin về Khuyến mãi Vinaphone Ngày vàng để biết thêm nhiều những thông tin hữu ích và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi nào.

Khuyến mãi Vinaphone 12/9/2017 - Ưu đãi "Ngày Vàng' toàn quốc:

1. Đối tượng tham gia:

 • Thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. 
 • Chương trình còn áp dụng cho cả thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao bao trả trước đổi số và thuê bao EZcom trả trước.

2. Thời gian triển khai và phạm vi khuyến mãi:

 • Thời gian: Áp dụng duy nhất ngày 12/9/2017.
 • Khung giờ nạp thẻ hợp lệ: Từ 0h00' đến hết 23h59'.
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ:

 • Thẻ cào điện thoại giấy truyền thống, thẻ điện thoại mua online với hình thức nạp bấm *100*Mã thẻ# bấm OK.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền qua ứng dụng, website NapTien24h.

Nhanh tay "Nạp Thẻ Vinaphone" để nhận ưu đãi hấp dẫn đến 50% giá trị nạp trong khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 12/9/2017:

nap tien vinaphone

Chi tiết các ưu đãi từ khuyến mãi Vinaphone ngày 12/9/2017:

 • Các thuê bao khi tham gia nạp thẻ trong khuyến mãi Vinaphone ngày 12/9/2017 sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi trong đó:
  • 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2 sử dụng liên lạc nội mạng, cố định VNPT.
  • 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản KM sử dụng liên lạc ngoại mạng.
 • Đối với các thuê bao Vina Card, Vina 365 khi tham gia nạp thẻ trong khuyến mãi ngày vàng sẽ được nhân đôi thời gian sử dụng cho tài khoản của mình(Thời gian nhân đôi sẽ tương ứng với mệnh giá thẻ nạp).
 • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lượng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi ngày vàng diễn ra.

Trên đây là nhưng thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi ngày vàng 12/9/2017 của Vinaphone, Hi vọng với chương trình này quý khách hàng khi tham gia sẽ có thể nhanh chóng nạp thẻ và sở hữu ngay cho mình một tài khoản "kếch xù" mà không phải mất quá nhiều chi phí bỏ ra. 

Truy cập ngay danh mục "Khuyến Mãi Vinaphone" hoặc bài viết ngay dưới đây để không bỏ qua bất cứu ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng Vinaphone:

Những ngày tiếp theo của tháng 9, bạn không còn phải lo lắng về chi phí sử dụng mà có thể tha hồ gọi thoại nhắn tin cùng bạn bè hoặc người thân, hay đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone thỏa sức lướt internet xem phim hoặc gia hạn sử dụng các dịch vụ tiện ích tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy chia sẻ thông tin khuyến mãi hấp dẫn này đến người thân và bạn bè của bạn để cơ hội tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng được lan rộng, niềm vui được nhân lên gấp bội lần nhé.

Chúc bạn nạp tiền thành công và sở hữu một tài khoản thật dồi dào từ chương trình khuyến mãi Vinaphone 12/9/2017!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vinaphone bạn sử dụng

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone cho sim trả trước ✓ Trả sau cực nhanh qua tin nhắn đến 1414 và các đầu số tổng đài hỗ trợ

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho 2 dịch vụ 2Friends ✓ Sendi sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau

Khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ có gì khác nhau?

Khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì ✓ 2 chương trình ưu đãi này có gì khác nhau ➤ Xem chi tiết ngay nếu bạn chưa rõ