Naptien24H

Khuyến mãi Vinaphone 11/8/2017 - Ngày vàng ưu đãi 50% toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone 11/8/2017 được triển khai trên toàn quốc là món quà bất ngờ dành tặng cho các thuê bao di động trả trước đang trong quá trình cạn kiệt tài khoản trong những ngày gần giữa tháng 8 này. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình và sử dụng cho những ngày tiếp theo.

20170809113400ss-shocked-man-on-phone-snapchat123654.jpg

Chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone là chương trình luôn được các thuê bao di động trả trước săn đón chờ đợi mỗi tháng. Chỉ với thao tác nạp tiền điện thoại bạn sẽ nhận thêm 50% vào tài khoản khuyến mãi để thỏa sức kéo dài các cuộc trò chuyện cùng người thân bạn bè. Hoặc có thể đăng ký, gia hạn các gói cước 3G/4G vinaphone để truy cập internet và xem những bộ phim yêu thích, đọc những câu chuyện hay. 

Chi tiết về khuyến mãi Vinaphone 11/8/2017 - Ưu đãi ngày vàng

1. Đối tượng tham gia chương trình:

 • Tất cả các thuê bao di động trả trước vinaphone đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng đều được tham gia nạp tiền nhận khuyến mãi ngày vàng.
 • Không áp dụng khuyến mãi đối với thuê bao EZcom. 

2. Thời gian triển khai của chương trình:

 • Duy nhất ngày 11/08/2017.
 • Khung giờ nạp: Từ 0h00' đến hết 23h59'.

3. Phạm vi triển khai của khuyến mãi Vinaphone 11/8:

 • Trên toàn quốc.

4. Hình thức nạp thẻ được áp dụng trong khuyến mãi:

 • Thẻ cào giấy thông thường, thẻ điện thoại mua online.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua ứng dụng NapTien24h.

Với hình thức nạp tiền online, bạn có thể thực hiện ngay tại naptien24h.vn chỉ với 3 bước giao dịch và tốn chưa đến 1 phút để bổ sung tài khoản đồng thời nhận các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi vinaphone 11/8/2017.

Để tiến hành nạp tiền Vinaphone trực tuyến, bạn hãy truy cập trang tính năng giao dịch tại "Nạp tiền điện thoại online" hoặc nhấp chuột vào nút bên dưới:

nap tien vinaphone

Khuyến mãi Vinaphone 11/8/2017 mang đến các ưu đãi gì?

Khách hàng khi tham gia nạp tiền trong khuyến mãi của Vinaphone 11/8/2017 trên tất cả hình thức sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

Tiền cộng từ khuyến mãi của Vinaphone 11/8:

 • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM(dùng để liên lạc ngoại mạng).
 • 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản KM2(dùng để liên lạc sử dụng nội mạng, số điên thoại cố định VNPT).

Các ưu đãi khác của chương trình:

 • Các thuê bao sử dụng gói Vina Card, tham gia khuyến mãi của Vinaphone 11/8/2017 sẽ được cộng thêm 100% thời gian sử dụng khi nạp tiền trong ngày vàng làm cho tài khoản chính >0đ. 
 • Các thuê bao bị khóa chiều khi tham gia nạp thẻ sẽ được mở lại trạng thái hoạt động và nhận khuyến mãi như các thuê bao di động thông thường khác.

Quy định nạp thẻ của khuyến mãi Vinaphone ngày 11/8/2017:

 • Chương trình khuyến mãi Vinaphone 11/8/2017 không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

>> Thực hiện nạp tiền Vinaphone ngay để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi ngày vàng 11/8!

Với những thông tin hữu ích trên hi vọng sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tham gia nạp tiền trong khuyến mãi Vinaphone 11/8/2017 nhé. Sở hữu một tài khoản tràn đầy năng lượng sau thời gian khuyến mãi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tám chuyện cùng bạn bè hay truy cập internet làm những điều mình thích mà không phải lo lắng bị gián đoạn vì hết tiền.

Hãy chia sẻ thông tin khuyến mãi Vinaphone 11/8/2017 ngày vàng đến với người thân bạn bè của mình để cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng được lan tỏa rộng rãi và niềm vui của bạn cũng được nhân lên gấp nhiều lần nhé. Chúc bạn nạp tiền thành công!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng và xem số điện thoại trên sim 3G với 4 phương pháp khác nhau được naptien24h hướng dẫn

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại/Sim 3G/iPad

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại ✓ Sim 3G ✓ iPad qua thao tác bàn phím và tổng đài hỗ trợ ➤ Click xem chi tiết

Cách thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng có thể thực hiện qua thao tác USSD ✓ Tổng đài hỗ trợ ✓ Thực hiện cuộc gọi ➤ Xem chi tiết