Naptien24H

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ 12/9 - 30/9 cho thuê bao may mắn

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 12/9/2017 đến 30/9/2017 với mức ưu đãi 50% thẻ nạp cho thuê bao may mắn nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi thiết thực ngoài những chương trình khuyến mãi " ngày vàng "  nhằm giúp cho các thuê bao đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc có thể có cơ hội duy trì nguồn năng lượng trong tài khoản luôn dồi dào. 

khuyen mai viettel 12-9-2017 den 30-9-2017

Chương trình khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc đối tượng nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng, vì vậy bạn hãy nhanh tay cầm điện thoại của mình lên và kiểm tra hộp thư tin nhắn được gửi về từ tổng đài nhà mạng để xem mình có nhận được tin nhắn nào không nhé. Nếu bạn vẫn chưa nhận được thông tin nào từ tổng đài, đừng vội buồn mà hãy gọi ngay đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ tra cứu danh sách khuyến mãi. NapTien24h sẽ cung cấp thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ 12/9 -30/9 cùng theo dõi nhé.

Chi tiết khuyến mãi Viettel từ 12/9/2017 - 30/9/2017 với 50% giá trị thẻ nạp

1. Quy định về đối tượng và điều kiện tham gia nạp thẻ:

 • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài nhà mạng. 
 • Điều kiện tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho 4 đối tượng, các đối tượng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung điều kiện kèm theo khác nhau.
  • Đối tượng 1: Thuê bao di động có tài khoản gốc =< 1.000đ.
  • Đối tượng 2: Thuê bao di động có tài khoản gốc =< 2.000đ.
  • Đối tượng 3: Thuê bao di động có tài khoản gốc =< 3.000đ.

2. Quy định về thời gian và phạm vi áp dụng:

 • Khuyến mãi được áp dụng từ ngày 12/9/2017 đến hết ngày 30/9/2017.
 • Khung giờ nạp thẻ hợp lệ: từ 0h00' đến hết 23h59'.
 • Phạm vi triển hai: Trên toàn quốc.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ:

 • Thẻ cào giấy thông thường, thẻ điện thoại mua online.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua ứng dụng NapTien24h.

Nhanh tay mua ngay "nạp tiền Viettel" để nhận được ưu đãi cực hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/9 - 30/9 chỉ với 3 bước:

nap tien viettel

Nội dung - Quy định ưu đãi nhận được khi tham gia khuyến mãi Viettel 12/9 - 30/9

 • Các thuê bao di động thuộc đối tượng nhận được lời mời từ nhà mạng khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi diễn ra sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng. 
 • Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi được cộng.
 • Chỉ áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên.
 • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

Đây là chương trình khuyến mãi kéo dài của Viettel tuy nhiên chỉ áp dụng cho một lần nạp thẻ đầu tiên vì vậy bạn đừng ngần ngại chuẩn bị cho mình mệnh giá thẻ nạp cao nhất để nạp tiền khi nhận được lời mời từ nhà mạng nhé. Cần đọc kỹ nội dung điều kiện kèm theo trong phần tin nhắn gửi về từ tổng đài để xem mình thuộc đối tượng hay cần đạt những yêu cầu gì để tham gia nạp thẻ nhận khuyến mãi nhé. 

Chúc bạn nạp thẻ thành công và nhận được ưu đãi cao nhất khi tham gia khuyến mãi Viettel từ 12/9/2017 - 30/9/2017 tặng 50% giá trị nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone đơn giản với 2 bước sau

Đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone cần những thủ tục gì ✓ Cách thanh toán cước tháng cho thuê bao trả sau Mobifone ➤ Tham khảo chi tiết ngay

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Cách tham gia và đổi điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Kết Nối Dài Lâu Mobifone là gì ✓ Làm sao để đăng ký tham gia và đổi điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu của Mobifone ➤ Thông tin chi tiết tại đây