Naptien24H

Khuyến mãi Viettel từ ngày 6/10 đến 31/10/2017 tặng 50% cực hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 6/10/2017 đến 31/10/2017 tặng 50% giá trị nạp là cơ hội hấp dẫn dành cho các thuê bao di động trả trước đủ điều kiện và thuộc danh sách nhận khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng. Đây là chương trình khuyến mãi có thời gian tương đối dài, vì vậy các thuê bao may mắn thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi có thể thỏa thích gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình và tha hồ sử dụng các dịch vụ tiện ích của Viettel trong tháng 10 này nhé.

khuyen mai vietel 6-10 den 31-10

Chương trình khuyến mãi Viettel từ 6/10/2017 đến 31/10/2017

Việc nạp thẻ đúng thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra sẽ giúp cho các thuê bao giảm được tối đa chi phí sử dụng, gia tăng lợi ích nhận được về ưu đãi hấp dẫn từ tổng đài nhà mạng. Chương trình khuyến mãi tháng đã được khởi động, quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi khủng từ nhà mạng nhé.

Thông tin về chương trình khuyến mãi Viettel ngày 6/10/2017 đến 31/10/2017

1. Đối tượng tham gia:

 • Thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ và thỏa mãn được điều kiện mà nhà mạng đưa ra.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi hoặc về danh sách tham gia khuyến mãi hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ kiểm tra.

2. Phạm vi áp dụng và thời gian khuyến mãi:

 • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.
 • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 6/10/2017 - 31/10/2017.

3. Điều kiện nhận ưu đãi từ chương trình:

 •  Tại thời điểm nạp thẻ số dư tài khoản của bạn phải đáp ứng được điều kiện trong tin nhắn mà tổng đài nhà mạng gửi về với các mức số dư như sau:
  • Số dư tài khoản <= 1000đ
  • Số dư tài khoản <= 2000đ
  • Số dư tài khoản <= 3000đ
  • Số dư tài khoản <= 4000đ
 • Mỗi thuê bao di động sẽ có một mức số dư diều kiện để hưởng khuyến mãi khác nhau.

Quý khách có thể thực hiện "Nạp Tiền Viettel Trực Tuyến" ngay tại naptien24h.vn chỉ trong 3 bước giao dịch cực nhanh!

20170623164441nap-tien-viettel.png

4. Hình thức nạp thẻ áp dụng:

 • Sử dụng thẻ cào giấy truyền thống, thẻ điện thoại mua online.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền qua ứng dụng NapTien24h.

Chi tiết các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của Viettel từ 6/10 đến 31/10

 • Quý khách hàng khi đủ điều kiện tham gia và tiến hành nạp thẻ hợp lệ sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Chương trình không giới hạn mệnh giá thẻ nạp tuy nhiên các thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi khi số dư tài khoản thỏa mãn điều kiện đưa ra từ chương trình, vì vậy đừng ngần ngại chuẩn bị cho mình mệnh giá thẻ nạp cao nhất để hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.
 • Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi phục vụ cho nhu cầu gọi là nhắn tin của khách hàng.
 • Để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi bạn có thể bấm *102#OK.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel từ ngày 6/10 đến hết 31/10 là món quá rất thiết thực dành cho các thuê bao di động trả trước Viettel, đặc biệt là những thuê bao thường xuyên phải liên lạc, và thường xuyên phải lo lắng vì tình trạng tài khoản luôn hết tiền. Thời gian khuyến mãi dài ngày sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn có thể tích lũy thật nhiều năng lượng cho dế yêu của mình. thỏa sức gọi thoại, nhắn tin mà không cần đắn đo nhiều về chi phí nữa. Bên cạnh đó, sau khi nạp tiền xong bạn có thể lựa chọn cho mình những gói cước 3G/ 4G Viettel sử dụng để truy cập mạng thoải mái, tiết kiệm tối đa chi phí khi liên hệ với người thân bạn bè.

Chúc bạn may mắn thuộc đối tượng tham gia và nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Viettel từ ngày 6/10/2017 đến 31/10/2017!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Thanh toán cước và nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào là tiện ích từ nhà mạng giúp thanh toán cước sử dụng hàng tháng một cách đơn giản

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào nhanh chóng

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào sẽ được hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau, tham khảo ngay để thanh toán nhanh chóng!

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Viettel

Thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào được hướng dẫn đầy đủ thông tin. Chi tiết cách nạp tiền trả sau Viettel với thẻ cào tại đây