Naptien24H

Khuyến mãi Viettel cộng 50% giá trị thẻ nạp vào 30/11

Chương trình khuyến mãi Viettel cộng 50% giá trị thẻ nạp vào 30/11 được triển khai vào cuối tháng này chính là món quà vô cùng thiết thực dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước may mắn nằm nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Với số tiền ưu đãi được cộng vào tài khoản phụ song song với tài khoản gốc, chắc chắn thuê bao của bạn trong thời gian tới sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí liên lạc.

Nếu bạn nào đã vô tình bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản "dế yêu" trong các ngày khuyến mãi thẻ nạp trước đó thì ngày 30/11 chính là cơ hội hấp dẫn giúp bạn bổ sung năng lượng cho thuê bao nhanh chóng hơn. Bởi việc thực hiện nạp thẻ vào ngày có khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp cho thuê bao của bạn có thêm nhiều cơ hội sở hữu tài khoản "dồi dào" hơn.

Viettel khuyến mãi ngày 30/11

Khuyến mãi Viettel cộng 50% giá trị thẻ nạp vào 30/11

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời nạp thẻ vào ngày 30/11 từ NAPTHE VT
  • Thời gian triển khai khuyến mãi của Viettel:
    • Duy nhất ngày 30/11/2016.
    • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ – 23h59′.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi Viettel 30/11

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng.

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày có khuyến mãi 30/11
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng cũng có thẻ mua thẻ cào mệnh giá lẻ tại https://naptien24h.vn.

Nhà mạng không bắt buộc khách hàng phải nạp thẻ vật lý (thẻ cào bằng giấy) mà khi nạp tiền điện thoại trực tuyến thuê bao trả trước vẫn được hưởng ưu đãi 50% trong ngày khuyến mãi.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Khuyến mãi ngày 30/11 không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá nên tùy vào mức tiêu dùng tài khoản hàng tháng của cá nhân mà hãy "tậu" những thẻ cào phù hợp.

Chúc các bạn nạp thẻ điện thoại thành công trong chương trình khuyến mãi Viettel cộng 50% giá trị thẻ nạp vào 30/11 này nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel