Naptien24H

Khuyến mãi Viettel 31/3/2017 áp dụng cho danh sách thuê bao

Khuyến mãi Viettel 31/3/2017 với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp giành cho danh sách thuê bao chính là cơ hội gia tăng tài khoản tuyệt vời dành cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Với số tiền ưu đãi 50% được cộng thêm này, khách hàng sẽ có được nhiều giây phút liên lạc hơn với người thân và bạn bè trong tháng 4/2017 sắp tới với chi tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 31/3/2017 không áp đặt bất kỳ điều kiện gì nên mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu nạp thẻ đều có thể tham gia nhận ưu đãi 50%. Dưới đây là thông tin chi tiết cũng như quy định cụ thể, xin mời các bạn cùng theo dõi, để xem thêm các khuyến mãi khác từ nhà mạng Viettel mời bạn truy cập: Khuyến Mãi Viettel.

khuyen mai viettel 31/3/2017

Khuyến mãi Viettel 31/3/2017 với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Quy định về ưu đãi:

 • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
 • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được sau khi nạp thẻ thành công trong chương trình khuyến mãi của Viettel 31/3/2017:

 • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
 • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel ngày 31/3/2017

 • Thời gian diễn ra khuyến mãi:
  • Duy nhất trong ngày 31/3/2017.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Đối tượng được tham gia:
  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả mua thẻ điện thoại online rồi thanh toán qua thẻ ATM.

nap tien viettel

Chúc các bạn nạp thẻ điện thoại thành công trong chương trình khuyến mãi viettel 31/3/2017 để nhận ưu đãi đến 50% giá trị nạp và có những giây phúp trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel