Naptien24H

Khuyến mãi Viettel 29/4/2017 trên toàn quốc với 50% thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel 29/4/2017 trên toàn quốc với 50% giá trị nạp là món quà đến quý khách hàng nhân dịp chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5, khuyến mãi lần này chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có tài khoản thật dồi dào sử dụng. Đặc biệt là khi kỳ nghỉ lễ kéo dài cũng là lúc bạn muốn có được thật nhiều năng lượng sử dụng cho liên lạc, đăng ký dịch vụ Viettel sử dụng, giải trí theo nhu cầu. Khuyến mãi của Viettel 29/4/2017 triển khai trên phạm vi cả nước và là khuyến mãi ngày vàng nên hãy nhanh tay tận dụng mọi hình thức nạp thẻ Vietttel, nạp tiền Viettel online nhé!

Bạn có thể mua mã thẻ Viettel ngay tại: https://naptien24h.vn/nap-tien-di-dong​

Xem nhanh:

Chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 29/04/2017 sẽ đáp ứng cho nhu cầu gia tăng tài khoản, thoát khỏi tình trạng cháy túi của thuê bao. Chỉ cần nạp thẻ Viettel dưới mọi hình thức, mọi mệnh giá, mọi lần nạp bạn đều sẽ được nhận 50% giá trị nạp tiền nên đừng bỏ lỡ. Cùng naptien24h.vn tìm hiểu chi tiết chương trình và tham gia ngay nhé!

2017042814510829-4-2017km-viettel.png

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel 29/4/2017 trên toàn quốc

  • Thời gian diễn ra khuyến mãi Viettel: Từ 0h đến 24h ngày 29/4/2017.
  • Đối tượng được tham gia chương trình:
    • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
    • Không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Hình thức nhận ưu đãi của Viettel: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Viettel hiện hành. Nếu bạn không có thời gian đến cửa hàng để mua card hãy chọn cách nạp tiền Viettel online tại naptien24h.vn

nap tien viettel

Lưu ý về các ưu đãi của khuyến mãi Viettel ngày 29/4/2017

Tham gia nạp thẻ trong khuyến mãi viettel 29/4/2017, khách hàng sẽ được tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau cho những thuê bao khác nhau.

  • Với thuê bao Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Với thuê bao homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Khuyến mãi của Viettel sẽ giúp cho bạn nâng cao số dư trong tài khoản đồng thời có thêm được nhiều ngày sử dụng, an tâm đăng ký 3G Viettel hay đăng ký gọi Viettel... tận hưởng ưu đãi,

Chúc các bạn có được tài khoản thật dồi dào cùng khuyến mãi Viettel 29/4/2017 với ưu đãi 50% thẻ nạp trên toàn quốc!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel