Naptien24H

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel 21/3/2017

Chương trình khuyến mãi Viettel 21/3/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp người dùng di động được giảm thiểu tối đa cước phí liên lạc nội và ngoại mạng trong thời gian sắp tới. Khuyến mãi Viettel ngày 21/3/2017 được diễn ra trên phạm vi toàn quốc và không yêu cầu bất cứ điều kiện gì nên mọi đối tượng khách hàng đều được tham.

Các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực khi tham gia các chương trình khuyến mãi do nhà mạng Viettel tổ chức, đặc biệt là chương trình tặng % thẻ nạp. Bởi chỉ cần nạp thẻ điện thoại trong chương trình khuyến mãi Viettel 21/3/2017 thành công thì thuê bao của bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp tương ứng vào tài khoản. Tham khảo thêm về các khuyến mãi Viettel tại Đây.

khuyen mai viettel 21-3-2017.png

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel 21/3/2017

 • Thời gian diễn ra chương trình:
  • Duy nhất trong ngày 21/3/2017.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Đối tượng được tham gia khuyến mãi Viettel 21/3:
  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Quy định khi nạp thẻ của chương trình khuyến mãi Viettel ngày 21/3/2017:
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ.
  • Không phận biệt mệnh giá thẻ nạp.
 • Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ điện thoại trực tuyến.

nap tien viettel

Quy định và chính sách của chương trình khuyến mãi Viettel ngày 21/3/2017

 • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
 • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 21/3 không áp dụng cho thuê bao Dcom (Sim 3G).

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn nắm chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel ngày 21/3/2017. Chúc bạn tham gia chương trình thành công và có 1 tài khoản thật lớn cho liên lạc!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel