Naptien24H

Khuyến mãi Viettel 1/9/2017 tặng 50% giá trị nạp mừng Quốc Khánh

Khuyến mãi Viettel 1/9/2017 cho các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc được nhà mạng quân đội đưa ra nhằm mừng ngày Quốc Khánh 2/9. Chương trình diễn ra ngay trước kỳ nghỉ lễ dài ngày, vì vậy hãy bổ sung thật nhiều tiền vào tài khoản của mình để tha hồ "bung lụa" cùng bạn bè hay xem những bộ phim yêu thích mà không cần phản lăn tăn về cước phí nhé. 

Nội Dung Chính:

Khuyến mãi Viettel 1/9/2017 và những quy định cần nắm

Khuyến mãi Viettel 1/9/2017 mang đến ưu đãi gì cho khách hàng

2017083008195211.jpg

Khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 1/9 tặng 50% giá trị nạp đươc triển khai nhằm tạo điều kiện để người dùng có thể bổ sung thêm thật nhiều năng lượng cho tài khoản của mình để có thể thỏa thích sử dụng trong những ngày tiếp theo, đặc biệt là kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày.

Khách hàng có thể chủ động kiểm tra các khuyến mãi khác tại danh mục "Khuyến Mãi Viettel" hoặc bài hướng dẫn sau:

Khuyến mãi Viettel 1/9/2017 và những quy định cần nắm:

Kỳ nghỉ lễ 2/9/2017 sẽ kéo dài đến 3 ngày vì vậy các chủ thuê bao sẽ có thêm điều kiện để nghỉ ngơi, giải trí hoặc sẽ ó những chuyến đi chơi xa cùng người thân bạn bè để cân bằng lại năng lượng sau một thời gian dài chỉ tập trung vào công việc, học tập. Để tận hưởng kỳ nghỉ của mình thêm trọng vẹn thì việc nạp thật nhiều tiền cho tài khoản của mình là điều rất cần thiết. Và khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017 sẽ là cơ hội thật tuyệt vời để bạn có thể nạp tiền điện thoại với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy cùng NapTien24h tìm hiểu thêm quy định về khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

1. Đối tượng được tham gia khuyến mãi:

  • Thuê bao di động trả trước Viettel, thuê bao Homephone(thuê bao sử dụng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, thuê bao Dcom và các gói cước áp dụng cước gọi nội mạng < 690đ/phút không áp dụng khuyến mãi ngày vàng lần này).

2. Thời gian và phạm vi triển khai:

  • Duy nhất ngày 1/9/2017 từ 0h00 đến hết 23h59'.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

3. Khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017 sử dụng các hình thức nạp thẻ nào:

  • Thẻ cào điện thoại thông thường, thẻ cào mua online.
  • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua ứng dụng/website NapTien24h.

Nhanh tay click ngay "Mua Thẻ Viettel" để nạp tiền cho dế cưng của bạn chỉ với 3 bước

nap tien viettel

Khuyến mãi Viettel 1/9/2017 mang đến ưu đãi gì cho khách hàng:

Các thuê bao di động trả trước khi thực hiện nạp tiền trong khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể như sau:

  • 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi TK34(không phân biệt sử dụng thoại và nhắn tin nội mạng) .
  • 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi TK10(không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng).
  • Đối với các thuê bao sử dụng gói TOMS, TOM690, SV690, TSV2017 được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để  gọi, nhắn tin nội mạng.
  • Đối với thuê bao HomePhome trả trước sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi tiến hành nạp tiền.
  • Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và số tiền nạp vì vậy quý khách có thể thực hiện nạp thẻ thoải mái cho đến khi có số dư mà mình mong muốn(Đối với thuê bao economy tài khoản khuyến mãi có hạn sử dụng theo tài khoản chính).

Tham khảo bài viết sau nếu bạn chưa rõ các loại tài khoản của nhà mạng Viettel:

Bạn đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ sắp tới của mình chưa? Nếu vẫn chưa có được được kế hoạch cụ thể để đi chơi xa bạn có thể thực hiện đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel và truy cập internet để tham khảo thêm các địa điểm HOT để đi chơi trong dịp nghỉ lễ này nhé. Đương nhiên việc bổ sung thêm tài khoản cho dế yêu của mình là việc không thể thiếu rồi đúng không nào. Đừng quên thực hiện nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel 1/9 để nhận thật nhiều ưu đãi nhé.

Chúc bạn nạp thẻ thành công và sở hữu một tài khoản thật giàu năng lượng để kỳ nghỉ của bạn thêm trọn vẹn với chương trình khuyến mãi Viettel 1/9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp! 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Sim Viettel

Mật khẩu chuyển tiền Viettel: Cách lấy lại ✓ Làm sao để đổi ✓ Gồm bao nhiêu số và các thực hiện chuyển tiền như thế nào ➤ Xem chi tiết ngay

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ➤ Xem chi tiết ngay

Những quy định cần biết khi thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước của Viettel

Việc chuyển đổi gói cước trả trước mà thuê bao Viettel của bạn đang sử dụng cũng có nhiều quy định cần phải nắm rõ, tham khảo chi tiết ngay