Naptien24H

Khuyến mãi Viettel ngày 1/10/2017 - Tặng 50% thẻ nạp trên toàn quốc

Chương trình khuyến mãi Viettel 1/10/2017 - Tặng 50% thẻ nạp là cơ hội vàng đặc biệt dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động trên toàn quốc đang có trạng thái tài khoản trong tình trạng cạn kiệt có thể bổ sung thêm thật nhiều năng lượng dồi dào để chào đón một tháng 10 đầy hứng khởi.

khuyen mai viettel 1-10-2017

Khuyến mãi mạng Viettel ngày 1/10/2017

Hãy truy cập danh mục "Khuyến Mãi Của Viettel" hoặc bài hướng dẫn cách tự kiểm tra các khuyến mãi nhà mạng quân đội đang áp dụng cho thuê bao của bạn để không bỏ qua bất cứ ưu đãi nào!

Tham gia nạp tiền vào dịp khuyến mãi ngày 1/10/2017 của Viettel quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản thiết thực trong việc thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel. Đặc biệt, khuyến mãi lần này không giới hạn đối tượng nạp thẻ vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội nạp tiền đầy hấp dẫn này để "rinh" về cho dế cưng của bạn thật nhiều tiền trong tài khoản tha hồ sử dụng trong những ngày tiếp theo nhé.

Khuyến mãi Viettel 1/10/2017 và những điều cần biết

1. Đối tượng tham gia chương trình:

  • Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước, thuê bao HomePhone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao sử dụng gói Tourist. Công nhân, An Ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

2. Quy định về thời gian và phạm vi triển khai khuyến mãi:

  • Thời gian: Duy nhất ngày 1/10/2017.
  • Khung giờ nạp thẻ hợp lệ: Từ 0h00' đến hết 23h59'.
  • Phạm vi triển khai áp dụng: Trên toàn quốc.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi:

  • Các thuê bao có thể sử dụng thẻ cào thông thường, thẻ điện thoại mua online để nạp tiền.
  • Ngoài ra còn có thể nạp bằng cách nạp tiền điện thoại online, truy cập website ứng dụng NapTien24h để nạp tiền nhanh chóng.

>> Thực hiện "Nạp Tiền Viettel Online" chỉ với 3 bước cực đơn giản tại naptien24h.vn đúng ngày khuyến mãi 1/10/2017 để nhận ưu đãi đến 50% giá trị!

nap tien viettel

4. Chi tiết ưu đãi của khuyến mãi Viettel ngày 1/10/2017:

  • Các thuê bao sử dụng gói cước SV690, TOM, TOMS690 khi tham gia nạp tiền trong thời gian khuyến mãi sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM chỉ sử dụng để liên lạc thoại và nhắn tin nội mạng Viettel. ( Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi ).
  • Đối với thuê bao Homephone trả trước và các thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước còn lại khi nạp thẻ sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng trong cả nội mạng và ngoại mạng. ( Không giới hạn thời gian sử dụng đối vơi tài khoản khuyến mãi).
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy chia sẻ ngay thông tin khuyến mãi này đến người thân và bạn vè của bạn để niềm vui hưởng trọn vẹn ưu đãi được nhân lên gấp bội lần nhé. Chúc bạn nạp tiền thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi thiết thực từ khuyến mãi Viettel 1/10/2017 tặng 50% giá trị nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại và thẻ game qua TechcomBank

Cách nạp tiền điện thoại và game qua thẻ ATM TechcomBank sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đây ✓ Tham khảo ngay để tiết kiệm thời gian mua thẻ

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào nhanh chóng

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào sẽ được hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau, tham khảo ngay để thanh toán nhanh chóng!

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Viettel

Thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào được hướng dẫn đầy đủ thông tin. Chi tiết cách nạp tiền trả sau Viettel với thẻ cào tại đây