Naptien24H

Chương trình khuyến mãi trả trước Mobifone tháng 7/2017

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017 được áp dụng cho các thuê bao với những ưu đãi hấp dẫn về nạp tiền, ưu đãi data 3G Mobifone, khuyến mãi gọi thoại, sms hay tặng tiền.... Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch gần nhất của Mobifone và thực hiện hòa mạng sim trả trước sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi hấp dẫn từ chương trình Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 07/2017. Cùng NapTien24h tìm hiểu thông tin chi tiết về khuyến mãi cực kỳ HOT này nhé.

>> Tham gia mua mã thẻ Mobifone trực tuyến nhanh nhất tại NapTien24h

20170710112833tai.jpg

Thông tin về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017

Khách hàng thực hiện mua sim Mobifone hòa mạng trả trước sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi thiết thực như sau:

1. Khuyến mãi nạp thẻ trả trước Mobifone

  • Khách hàng tham hòa mạng vào tháng 07 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 5 lần nạp thẻ đầu tiên vào các ngày 3, 7, 14, 18, 21, 28, 29/07/2017.
  • Sau khi hết khuyến mãi cho 5 lần nạp thẻ đầu tiền, khách hàng sẽ có thể tham gia chương trình khuyến mãi chung của Mobifone áp dụng trên toàn quốc đang diễn ra, hoặc một số chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn.

2. Khuyến mãi dành cho sim hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017

Tùy theo từng loại sim sẽ mang lại cho bạn những ưu đãi khác nhau tuy nhiên sẽ có những khuyến mãi chung như:

  • Khuyến mãi tặng tiền
  • Khuyến mãi khi đăng ký gói cước 3G Mobifone
  • Khuyến mãi cước thoại, tặng phút gọi ,...

Nhà mạng Mobifone hiện tại đang có rất nhiều loại sim khác nhau rất được ưa chuộng tùy theo vùng miền như sim Phú Quý, sim Ba Khía, sim Tám,... Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về các khuyến mãi của Mobifone áp dụng cho bạn tại: 

3. Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017 trong thời gian sử dụng sim

  • Trong thời gian sử dụng sim các thuê bao Mobifone hòa mạng mới có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi , các gói cước SMS nhắn tin đầy tiện ích và tiết kiệm từ nhà Mobifone. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng, bạn hãy thường xuyên soạn tin nhắn: KT DSKM gửi đến 999 để không bỏ lỡ những ưu đãi cực HOT từ nhà mạng nhé. 

 

20170623165108nap-tien-mobifone.png

Trên đây là những thông tin về khuyến mãi trả trước Mobifone tháng 7/2017. Hãy dành một chút thời gian rảnh rỗi của mình để đến các điểm giao dịch của Mobifone và chọn lựa và mua cho mình một sim ưng ý nhất để nhận những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng ký thêm các gói cước 3G Mobifone để có thể tha hồ lướt facebook, tám chuyện cùng bạn bè với những trạng thái cảm cực kỳ vui nhộn. Chúc bạn luôn có những phút dây thư giãn cùng bạn bè khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone đơn giản với 2 bước sau

Đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone cần những thủ tục gì ✓ Cách thanh toán cước tháng cho thuê bao trả sau Mobifone ➤ Tham khảo chi tiết ngay

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào điện thoại của Mobifone

Kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone thật đơn giản với hướng dẫn sau. Tham khảo để biết trạng thái thẻ nạp mỗi khi nạp không thành công

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé