Naptien24H

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 10/2017

Khuyến mãi trả trước Mobifone tháng 10/2017 là chương trình chào đón tháng 10 với vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi về thoại, nhắn tin và 3G miễn phí thỏa sức tám chuyện cùng bạn bè hay sử dụng data truy cập internet miễn phí. 

khuyen mai tra truoc mobifone thang 10-2017

Khuyến mãi trả trước Mobifone tháng 10/2017

Chương trình khuyễn mãi dành hòa mạng mới mang lại những tiện ích thiết thực nhất mà nhà mạng muốn dành riêng cho các thuê bao khi tham gia kích hoạt sử dụng sim Mobifone trong tháng 10. Chỉ cần kích hoạt sim mới bạn sẽ được hưởng ngay nhiều ưu đãi như nạp thẻ, ưu đãi 3G hay phút gọi thoại. Thật là tiện ích đúng không nào? Cùng NapTien24h tìm hiểu kỹ về chi tiết ưu đãi cho thuê bao hòa mạng mới trong tháng 10 này nhé.

Tham khảo "Các Khuyến Mãi Của Mobifone" hoặc tại bài hướng dẫn sau để không bỏ qua bất cứ ưu đãi nào từ nhà mạng: 

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 10/2017

Khách hàng khi tham gia mua sim hòa mạng mới Mobifone trong tháng 10/2017 sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau.

1. Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone:

  • Tham gia mua sim hòa mạng mới Mobifone trong tháng 10/2017 quý khách sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp đầu tiên vào các ngày 3 ,6 ,13 ,17 ,20 ,27 ,28/10/2017.
  • Sau 5 lần nạp thẻ đầu tiên khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone.

Tậu sim hòa mạng mới Mobifone hãy click ngay NapTien24h để "Mua Mã Thẻ Mobifone Online" nhanh chóng nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tại:

20170623165108nap-tien-mobifone.png

2. Khuyến mãi hòa mạng mới cho sim Mobifone trả trước trong tháng 10/2017

Mỗi loại sim sẽ mang đến cho quý khách những ưu đãi thiết thực riêng biệt tuy nhiên sẽ có những ưu đãi chung như:

  • Ưu đãi tặng tiền. 
  • Ưu đãi miễn phí phút gọi thoại hoặc giảm cước phí gọi.
  • Ưu đãi đăng ký các gói cước 3G khuyến mãi Mobifone.

3. Các chương trình khuyến mãi trong quá trình dùng sim:

Trong thời gian dùng sim bạn sẽ có thể tham gia các chương trình khuyến mãi đăng ký phút gọi, đăng ký tin nhắn rất hấp dẫn của Mobifone. Để nắm bắt được các thông tin khuyến mãi một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT DSKM gửi đến đầu số 999 để không bỏ lỡ cơ hội nhận được các ưu đãi thiết thực từ tổng đài nhà mạng nhé. 

Trên đây là những thông tin về khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 10/2017, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích dành tặng cho các khách hàng đã - đang và sắp dùng sim của Mobifone. Hãy tậu cho mình 1 sim mới với đầu số thật đẹp và liên lạc cùng bạn bè với vô vàn khuyến mãi thiết thực sử dụng sim Mobifone nhé. Mọi thắc mắc bạn chỉ cần liên hệ ngay đến tổng đài 9090 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp giúp bạn. 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Thanh toán cước và nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào là tiện ích từ nhà mạng giúp thanh toán cước sử dụng hàng tháng một cách đơn giản

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào nhanh chóng

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào sẽ được hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau, tham khảo ngay để thanh toán nhanh chóng!

Khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 10/2017: Ưu đãi thoại - 3G hấp dẫn

Khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 10/2017 mang đến khách hàng các ưu đãi phút gọi nội mạng - Ngoại mạng và Data 3G hấp dẫn ➤ Xem chi tiết