Naptien24H

Khuyến mãi trả sau Viettel tháng 4/2016

Chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 4/2016 chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng thật nhiều ưu đãi về phút gọi thoại và data 3G để truy cập Internet Mobile. Nếu bạn đang có ý định đăng ký hòa mạng trả sau để sử dụng trong tháng 4 này thì ngay bây giờ hãy cùng naptien24h tham khảo bài viết dưới đây.

Hòa mạng trả sau của Viettel chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn thường xuyên có nhu cầu liên lạc trò chuyện với bạn bè, người thân trong ngày. Chính những ưu đãi về số phút gọi thoại nội và ngoại mạng, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được khá nhiều cước phí sử dụng điện thoại hàng tháng. Hiện tại nhà mạng đang cung cấp 2 chương trình khuyến mãi Viettel trả sau, tùy thuộc vào mức độ "tiêu dùng" và khả năng tài chính các bạn hãy lựa chọn cho "dế yêu" 1 bộ hòa mạng thích hợp nhé!

khuyen-mai-tra-sau-viettel-thang-4-2016(1).jpg

Khuyến mãi trả sau Viettel tháng 4/2016

  • Chương trình 1: Ưu đãi thoại nội mạng Viettel 

Chương trình 1

Giá cước/ tháng

Ưu đãi thoại nội mạng

Ưu đãi 1

120.000đ

Miễn phí 10 phút gọi đầu tiên/cuộc gọi (tối đa 500 phút/tháng)

Ưu đãi 2

150.000đ

Miễn phí 10 phút gọi đầu tiên/cuộc gọi (tối đa 1.000 phút/tháng)

  • Chương trình 2: Ưu đãi thoại và data 3G Viettel

Chương trình 2

Giá cước/tháng

Ưu đãi thoại nội mạng

Ưu đãi data

Ưu đãi 1

170.000đ/tháng

Miễn phí 10 phút gọi đầu tiên/cuộc gọi (tối đa 500 phút/tháng)

1,5GB data (gói Mimax1.5 trị giá 70k)

Ưu đãi 2

220.000đ/tháng

Miễn phí 10 phút gọi đầu tiên/cuộc gọi (tối đa 1.000 phút/tháng)

1,5GB data (gói Dmax trị giá 120k)

Thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau Viettel

  • Thủ tục cần có: CMND, bản photo hộ khẩu.

  • Địa điểm đăng ký: Trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các điểm giao dịch sẽ tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn bạn kê khai những thông tin cần thiết liên quan khi làm thủ tục đăng ký.

Lưu ý: Có 2 hình thức thanh toán cước để cho bạn lựa chọn đó là đến trung tâm giao dịch nạp tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ cào trả trước. Để tiện cho công việc và tiết kiệm thời gian tốt nhất khách hàng nên thanh toán bằng thẻ cào, nhằm đề phòng trường hợp quá bận thì có thể mua thẻ điện thoại online ngay khi cần mà không phải ra ngoài.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Hãy tham gia ngay chương trình Khuyến mãi trả sau Viettel trong tháng 4/2016 để nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

Có thể bạn quan tâm

Các gói cước trả sau Mobifone mang đến ưu đãi gọi - 3G - SMS hấp dẫn

Các gói cước trả sau Mobifone ưu đãi hấp dẫn cho phút gọi ✓ Phút gọi ✓ Data 3G ➤ Thoải mái sử dụng các gói Mobifone trả sau tiết kiệm nhất

Các gói cước trả sau Vinaphone với ưu đãi gọi - SMS - 3G hấp dẫn nhất

Các gói cước trả sau Vinaphone với ưu đãi 3G - SMS - Phút gọi hấp dẫn nhất ✓ Giá cước phù hợp cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Tổng hợp gói cước trả sau Viettel cho dịch vụ 3G - SMS - Gọi

Tổng hợp các gói cước trả sau của Viettel cho dịch vụ 3G ✓ SMS ✓ Phút gọi hấp dẫn nhất ➤ Rẻ nhất ➤ Tiết kiệm nhất không thể bỏ qua 2017