Naptien24H

Khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ có gì khác nhau?

Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? Và khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì? 2 chương trình ưu đãi này có gì khác nhau về chính sách, mức tặng giá trị, đối tượng được tham gia..... Nếu bạn còn các thắc mắc về sự khác biệt giữa 2 chương trình cũng như tại sao nhiều lúc mình không thuộc đối tượng được tham gia thì hãy tham khảo ngay bài viết sau!

khuyen-mai-vinaphone-toan-quoc-va-cuc-bo-co-gi-khac-nhau.jpg

Thông tin về khuyến mãi toàn quốc và cục bộ của Vinaphone

Khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ đều là những chương trình ưu đãi nạp thẻ được rất nhiều người dùng thuê bao trả trước (bao gồm thuê bao di động và Ezcom) đặc biệt quan tâm vào mỗi tháng.Tuy nhiên với mỗi chương trình khuyến mãi nạp thẻ - Tặng 50% giá trị thẻ nạp, Vinaphone đều có những chính sách và quy định riêng.

Khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ có gì khác nhau?

Điểm khác nhau chủ yếu của khuyến mãi Vinaphone Toàn quốc và Cục bộ đó chính là phạm vi áp dụngđối tượng khách hàng tham gia chương trình.

Khác nhau Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone Khuyến mãi Cục bộ Vinaphone
Đối tượng khách hàng  Tất cả thuê bao di động trả trước + Thuê bao Ezcom (sim 3G) Chỉ dành cho những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài
Phạm vi áp dụng  Toàn quốc  Toàn quốc hoặc 1 số khu vực tỉnh thành theo khu vực.

1. Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? Khi nào diễn ra?

 • Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone chính là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày VÀNG dành cho các thuê bao trả trước, bao gồm: Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.
 • Mỗi tháng Vinaphone thông thường chỉ tổ chức từ 1 đến 2 chương trình khuyến mãi toàn quốc. Rơi vào các ngày đầu tháng hoặc gần cuối tháng.
 • Nội dung ưu đãi của khuyến mãi toàn quốc Vinaphone:
  •  Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

Thực hiện "Nạp Tiền Vinaphone Online" chỉ với 3 bước giao dịch cực nhanh trong những ngày khuyến mãi để nhận thêm thật nhiều tiền vào tài khoản!

nap tien vinaphone

2. Khuyến mãi cục bộ Vinaphone gì? Khi nào diễn ra?

 • Khuyến mãi cục bộ Vinaphone cũng là chương trình khuyến mãi nạp thẻ, tuy nhiên giới hạn đối tượng khách hàng tham gia.
 • Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài mới có cơ hội nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi cục bộ.
 • Mật độ tổ chức chương trình khuyến mãi cục bộ của Vinaphone vào mỗi tháng dao động từ 3 đến 4 chương trình. Và ngày diễn ra hay nằm trong khoảng trước ngày 20 của tháng.
 • Nội dung ưu đãi của khuyến mãi Vinaphone cục bộ: Chỉ tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT). Không tặng ngày sử dụng cho thuê bao.

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước khách hàng muốn cập nhật thông tin về khuyến mãi nhanh nhất thì hãy thường xuyên truy cập tab "KHUYẾN MÃI VINAPHONE" hoặc bài hướng dẫn:

Thực hiện nạp tiền Vinaphone mỗi khi bạn nhận được hoặc kiểm tra được thông tin đang có các chương trình khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao của mình để nhận thêm thật nhiều tiền vào tài khoản nhé! Hy vọng các thông tin chi tiết về khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ Vinaphone trên sẽ hữu ích cho các bạn, cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone và cách sử dụng

Tài khoản khuyến mãi Vinaphone: Cách kiểm tra ✓ Có bao nhiêu loại ✓ Cách sử dụng cho từng loại như TK KM 1, 2.... ➤ Chi tiết xem tại đây

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobifone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel - Mobifone - Vinaphone chỉ với 2 bước: Đăng ký tài khoản Portal ✓ Xem lịch sử cuộc gọi đã thực hiện

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho 2 dịch vụ 2Friends ✓ Sendi sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau