Naptien24H

Khuyến mãi Viettel 20-11-2017 - Ưu đãi toàn quốc tặng 50% giá trị

Chương trình khuyến mãi Viettel 20/11/2017 trên toàn quốc tặng 50% thẻ nạp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 sẽ là tin vui dành cho các thuê bao di động trả trước Viettel đặc biệt hơn là các chủ thuê bao đang hoạt động trong ngành nghề nhà giáo. Ưu đãi thiết thực này được triển khai sẽ giúp cho số dư tài khoản của bạn được cải thiện hơn và đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn có thể gửi lời hỏi thăm và chúc mừng đến quý thầy cô giáo của mình. 

khuyen mai viettel 20-11-2017

Thông tin cần biết về khuyến mãi mạng Viettel ngày 20/11/2017

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/11/2017 không giới hạn đối tượng tham gia, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình những mệnh giá thẻ nạp phù hợp để có thể sở hữu ưu đãi lớn từ tổng đài nhà mạng nhé. Nạp càng nhiều ưu đãi nhận được càng cao và có thể thỏa mãn được nhu cầu sử dụng về thoại và nhắn tin hay hay đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel truy cập internet xem những bộ phim yêu thích trong những ngày tiếp theo. Cùng NapTien24h tìm hiểu thêm thông tin về khuyến mãi ngay sau đây nhé.

Tổng hợp tất cả "Khuyến Mãi Viettel" đang diễn ra nên tham khảo để không bỏ qua ưu đãi nào!

Khuyến mãi Viettel 20/11/2017 - Tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc

1. Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng: 

 • Thời gian: Duy nhất ngày 20/11/2017.
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
 • Khung giờ nạp: Từ 0h00' đến hết 23h59'.

2. Đối tượng được tham gia khuyến mãi của Viettel 20/11/2017:

 • Tất cả các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động, thuê bao homephone trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều còn đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
 • Không áp dụng cho thuê bao đang sử dụng các gói cước: gói Tourist, Dcom, Kiddy, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmoto.

➤ Nhanh tay "Nạp Tiền Viettel Online" để nhận thêm 50% giá trị trong khuyến mãi Viettel ngày 20/11/2017 và gửi lời tri ân đến quý thầy cô giáo của mình!

20170623164441nap-tien-viettel.png

3. Quy định về hình thức nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi:

 • Sử dụng thẻ cào giấy truyền thống, mã thẻ điện thoại mua online trên NapTien24h.
 • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền qua ứng dụng NapTien24h.

Nội dung ưu đãi của khuyến mãi Viettel ngày 20/11/2017

Các thuê bao di đọng trả tước Viettel khi tham gia nạp tiền vào tài khoản trong thời gian khuyến mãi diễn ra sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cụ thể như sau:

 • Đối với thuê bao trả trước sử dụng các gói SV690, Toms, Tom690
  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên lạc trong nội mạng.
  • Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.
 • Đối với các thuê bao sử dụng các gói cước còn lại và Homephone:
  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng trong cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Không giới hạn thười gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.

Với những thông tin ưu đãi thiết thực hi vọng sẽ mạng lại cho bạn một tài khoản thật dồi dào. Đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi đến người thân và bạn bè của mình để cùng nhau tận hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel nhé. Hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp hợp lý để nạp tiền và sở hữu những ưu đãi thật lớn nhé và đừng quên gửi lời chúc đến quý thầy cô thân yêu của mình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Chúc bạn nạp tiền thành công và tận hưởng trọn vẹn khuyến mãi Viettel 20/11/2017 - Ưu đãi trên toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu chi tiết cước thuê bao trả sau Viettel

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel khá đơn giản nhưng sẽ giúp khách hàng biết được chi tiết cước phí sử dụng hàng tháng

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank chính xác nhất

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank có 3 cách: Kiểm tra qua tin nhắn; Kiểm tra trực tuyến; Và kiểm tra số dư trực tiếp tại cây ATM

Kích hoạt thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Và cách kích hoạt - đổi mã pin như thế nào?

Kích hoạt thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Cách thực hiện kích hoạt và đỗi mã pin thẻ ATM Vietcombank như thế nào? ➤ Chi tiết tại đây