Naptien24H

Khuyến mãi nạp thẻ Garena cho game Liên Minh Huyền Thoại

Từ ngày 26/03 – 28/03/2016 nhà phát hành game Garena tại Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Garena cho game Liên Minh Huyền Thoại nhằm tri ân tới các game thủ đã luôn sát cánh cùng với Liên Minh Huyền Thoại trong suốt thời gian qua.

Tất cả các bạn game thủ đang đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn quốc hãy nhanh tay tham gia chương trình "Ngày vàng nạp thẻ" để có cơ hội nhận được ưu đãi siêu khủng từ nhà phát hành thẻ game Garena nhé! Ngoài những phần quà giá trị và hấp dẫn thì những trang phục đang rất hot nhất hiện nay như Yasuo Huyết Nguyệt hay Kennen Huyết Nguyệt cũng sẽ xuất hiện trong chương trình ưu đãi lần này.

Khuyến mãi nạp thẻ garena cho Liên Minh Huyền Thoại

Thông tin cần biết khi nạp thẻ Garena cho game Liên Minh Huyền Thoại từ 26/03 – 28/03

  • Thời gian khuyến mãi nạp thẻ sò garena: Bắt đầu từ 00:00h ngày 26/03 đến 23:59h ngày 28/03/2016.

  • Giftcode chỉ được sử dụng 1 lần. Giftcode là quà tặng, không có giá trị thương mại, buôn bán.

  • Nếu sở hữu tướng hoặc trang phục vĩnh viễn thì có thể dùng mã nhận quà tặng lại cho bạn bè.

  • Cổng quay thưởng sẽ đóng lại lúc 23:59h ngày 28/03/2016 có nghĩa các thẻ nạp sau thời gian đó sẽ không được tính.

Cách tham gia chương trình “ngày vàng nạp thẻ” dành cho game Liên Minh Huyền Thoại

  • Bước 1: Truy cập https://naptien24h.vn >> Chọn thẻ Garena >> Chọn mã thẻ sò Garena để mua thẻ nạp ngay trong thời gian khuyến mãi.

Mua thẻ game online

  • Bước 2: Bạn truy cập vào trang web khuyến mãi nạp thẻ của game Liên Minh Huyền Thoại tại: http://kmcyberpay.garena.vn/kmcyber_lmht/ để điền thông tin số thẻ garena online.
  • Bước 3: Nhập mã kiểm tra từ thẻ nạp garena, chọn tôi đồng ý với điều khoản chương trình và bấm gửi thông tin để hoàn thành.

Game thủ sau khi nạp thẻ Garena vào tài khoản trong khoảng thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia quay thưởng và có cơ hội nhận được một trong những quà tặng dưới đây:

  • Được trải nghiệm thử những trang phục dành riêng cho ngày Cá Tháng Tư trước ngày ra mắt.

  • Cơ hội mặc thử trang phục như Yasuo Huyết Nguyệt hay Kennen Huyết Nguyệt, Rengar Thợ Săn Bóng Đêm, Brand Tận Thế… trong vòng 3 - 7 ngày (mà không phải tốn sò).

  • Có 14 ngày được sử dụng các tướng như Sion, Tahm Kench…và các vị tướng khác. 

Tham gia chương trình khuyến mãi “ngày vàng nạp thẻ” Liên Minh Huyền Thoại để cơ hội nhận thật nhiều quà tặng hấp dẫn trong Game nhé!

Có thể bạn quan tâm

Liên minh huyền thoại: Tặng tướng và trang phục Evelynn từ 9/5 tới 15/5

Khuyến mãi game Liên minh huyền thoại từ ngày 9/5 - 15/5 sẽ tặng tướng, trang phục Evelynn Huyết Nguyệt và biểu cảm ngẫu nhiên khi quy đổi RP.

Liên minh huyền thoại: Khuyến mãi Thẻ Đổi Tên và Thẻ Tăng XP từ 18/4 tới 30/4

Khuyến mãi game Liên minh huyền thoại từ 18/4 tới 30/4 có nội dung ưu đãi giảm từ 38% đến 50% khi mua Thẻ đổi tên, Tăng XP Gói Chìa và Rương.

Liên minh huyền thoại: Giảm 25% - 35% khi mua trang phục từ ngày 5/4 - 10/4

Khuyến mãi Liên minh huyền thoại từ ngày 5/4 - 10/4/2018 được áp dụng dành cho toàn bộ game thủ. Khi mua trang phục của Irelia, Vũ Kiếm Sư, Ionia Huyền Bí.