Naptien24H

Khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút

Khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút được áp dụng vào giờ thấp điểm của những ngày cuối tuần từ 20h00 thứ 7 đến hết 08h00 chủ nhật sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được chuyện trò thoải mái cùng người thân và bạn bè với cước phí siêu tiết kiệm.

Hãy tham gia chương trình ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone ngay nếu bạn thuộc nhóm người thường xuyên tám chuyện hàng giờ qua điện thoại nhé!  Bởi đây là chương trình khuyến mãi Mobifone vô cùng thiết thực trong năm 2016 mà nhà mạng muốn gửi tặng đến những thuê bao di động trả trước đang hoạt động tại khu vực 9.

Khuyến mãi gọi của Mobifone

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 1/01/2017.

  • Phạm vi áp dụng ưu đãi: Khu vực 9, bao gồm các tỉnh Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

  • Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

  • Khung giờ ưu đãi: Từ 20h00 thứ 7 đến hết 08h00 chủ nhật.

Lưu ý: Trong trường hợp thuê bao Mobifone của bạn có đăng ký các gói ưu đãi thoại trước đó thì hệ thống sẽ trừ hết phút gọi thoại miễn phí của gói trước rồi mới áp dụng ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút.

Quy định tính cước khi tham gia gọi 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone

  • Cuộc gọi từ 0 giây – 1 phút: Cước phí tính theo quy định hiện hành của nhà mạng (tùy vào từ gói hòa mạng trả trước mà bạn đang sử dụng).

  • Cuộc gọi từ 1 phút – 10 phút: Hoàn toàn không tính cước.

  • Cuộc gọi trên 10 phút: Cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Nếu thuê bao trả trước của bạn đang rơi vào tình trạng hết tiền trong tài khoản và bạn không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy để nạp thì hãy tham gia nạp thẻ mobifone trực tuyến thông qua thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Nạp tiền điện thoại Online

Lời khuyên: Để không phải trả thêm cước phí phát sinh nào khi tham gia chương trình ưu đãi gọi thoại vào giờ thấp điểm của Mobifone thì cách tốt nhất là khách hàng nên kết thúc cuộc gọi vào phút thứ 10 rồi sau đó thực hiện gọi lại.

Cùng tâm sự với người thân và bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần cùng chương trình khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút nhé!

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!

Đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone 50.000đ nhận được 60GB data

Đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone cho thuê bao di động với giá 50.000đ/tháng khách hàng sẽ nhận được 60GB data truy cập mạng với tốc độ cao 3G/4G mọi lúc mọi - mọi nơi!