Naptien24H

Khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút

Khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút được áp dụng vào giờ thấp điểm của những ngày cuối tuần từ 20h00 thứ 7 đến hết 08h00 chủ nhật sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được chuyện trò thoải mái cùng người thân và bạn bè với cước phí siêu tiết kiệm.

Hãy tham gia chương trình ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone ngay nếu bạn thuộc nhóm người thường xuyên tám chuyện hàng giờ qua điện thoại nhé!  Bởi đây là chương trình khuyến mãi Mobifone vô cùng thiết thực trong năm 2016 mà nhà mạng muốn gửi tặng đến những thuê bao di động trả trước đang hoạt động tại khu vực 9.

Khuyến mãi gọi của Mobifone

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 1/01/2017.

  • Phạm vi áp dụng ưu đãi: Khu vực 9, bao gồm các tỉnh Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

  • Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

  • Khung giờ ưu đãi: Từ 20h00 thứ 7 đến hết 08h00 chủ nhật.

Lưu ý: Trong trường hợp thuê bao Mobifone của bạn có đăng ký các gói ưu đãi thoại trước đó thì hệ thống sẽ trừ hết phút gọi thoại miễn phí của gói trước rồi mới áp dụng ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút.

Quy định tính cước khi tham gia gọi 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone

  • Cuộc gọi từ 0 giây – 1 phút: Cước phí tính theo quy định hiện hành của nhà mạng (tùy vào từ gói hòa mạng trả trước mà bạn đang sử dụng).

  • Cuộc gọi từ 1 phút – 10 phút: Hoàn toàn không tính cước.

  • Cuộc gọi trên 10 phút: Cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Nếu thuê bao trả trước của bạn đang rơi vào tình trạng hết tiền trong tài khoản và bạn không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy để nạp thì hãy tham gia nạp thẻ mobifone trực tuyến thông qua thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Nạp tiền điện thoại Online

Lời khuyên: Để không phải trả thêm cước phí phát sinh nào khi tham gia chương trình ưu đãi gọi thoại vào giờ thấp điểm của Mobifone thì cách tốt nhất là khách hàng nên kết thúc cuộc gọi vào phút thứ 10 rồi sau đó thực hiện gọi lại.

Cùng tâm sự với người thân và bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần cùng chương trình khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".

Đăng ký gói cước X50 Viettel 50.000đ nhận ngay 102GB data

Các tỉnh được đăng ký gói cước X50 Viettel hiện có rất nhiều. Tuy nhiên do không thường xuyên cập nhật danh sách mới của chương trình khuyến mãi X50 nhiều khách hàng Viettel đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu 102GB với giá chỉ 50.000đ/tháng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách ưu đãi của X50. Cùng theo dõi nhé!