Naptien24H

Khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 ưu đãi 50% với 2 chương trình khác nhau

Khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình trong những ngày cuối tháng này. Nỗi lo hết tiền điện thoại của bạn sẽ không còn nữa, thay vào đó bạn có thể yên tâm kéo dài cuộc gọi thoại hay lướt web thả ga khi đã gia hạn thành công gói cước 3G bạn đang sử dụng. 

2017072716335412.jpg

Ngoài ra, ngày 29/7 còn có thêm chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho các thuê bao thuộc đối tượng đủ điều kiện tham gia chương trình. Nếu bạn chưa nhân được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 từ nhà mạng thì hãy cùng NapTien24h theo dõi thêm thông tin điều kiện từ chương trình khuyến mãi 2 để xem mình có thuộc đối tượng tham gia nhận ưu đãi từ nhà mạng không nhé. 

Thông tin về 2 chương trình khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ diễn ra 2 chương trình trong cùng một thời gian. Vì vậy các thuê bao cần theo dõi tìm hiểu kỹ về thông tin khi tham gia nạp thẻ nhé.

Chương trình 1: Khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 cho thuê bao nhận được lời mời

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone 29/7/2017 này là những thuê bao di động trả trước Mobifone nhận được lời mời tham gia từ tổng đài nhà mạng. Khi nhận được tin nhắn từ tổng đài và tiến hành nạp thẻ đúng thời gian chương trình diễn ra sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

  • 25% cộng vào tài khoản KM gọi nội mạng.
  • 25% cộng vào tài khoản KM gọi liên mạng.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất vì vậy các thuê bao di động là đối tượng tham gia chương trình này đừng quên chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ cao nhất để có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ Mobifone nhé. 

Thực hiện nạp tiền/mua thẻ ngay để nhận ưu đãi nếu bạn được nhà mạng mời tham gia khuyến mãi. Bạn có thể tiến hành mua thẻ ngay tại naptien24h.vn bằng cách truy cập tính năng giao dịch "Mua thẻ Mobifone trực tuyến" hoặc click vào nút bên dưới:

nap tien mobifone

Chương trình 2: Khuyến mãi Mobifone ngày 29/7/2017 cho thuê bao đáp ứng được một số yêu cầu từ nhà mạng 

Các thuê bao di động nhận được tin nhắn từ tổng đài và thỏa mãn điều kiện mà chương trình đưa ra(từ ngày 21/7/2017 - 27/7/2017 tiêu dùng trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi 1, 2 và 3 với số tiền vượt mức yêu cầu) khách hàng khi tham gia nạp tiền trong khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 sẽ nhận được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp với:

  • 25% cộng vào tài khoản KM1T.
  • 25% cộng vào tài khoản KM3T.
  • Khuyến mãi sẽ được áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất.
  • Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi sẽ kéo dài đến 10 ngày hoặc 30 ngày tùy từng thuê bao. Vì vậy các chủ thuê bao di động cần chú ý khi tham gia chương trình này nhé.
  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước tai Khu vực 2 ( Thành phố Hồ Chí Minh) các thuê bao mobifone thuộc các khu vực khác không thuộc đối tượng tham gia chương trình này.

>> Click để nạp tiền Mobifone online ngay chỉ với 3 bước cực đơn giản!

Khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 với 2 chương trình hấp dẫn sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội nạp thẻ hơn. Đừng quên chương trình chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất nên các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình những mệnh giá thẻ nạp lớn nhất để có thể tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi cao nhất từ mobifone khi tham gia nạp thẻ nhé. 

Chúc bạn sẽ là thuê bao may mắn tiến hành nạp thẻ thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi từ khuyến mãi Mobifone 29/7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn được naptien24h.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin KM mới nhất

Các cách nạp tiền cho thuê bao mạng Mobifone khác

3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone cực kỳ nhanh chóng ✓ Không tốn nhiều thời gian và công sức ✓ Được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số ✓ Và dãy seri thẻ Mobifone có bao nhiêu số ✓ Nếu chưa rõ thông tin trên thì hãy tham khảo ngay bài viết sau