Naptien24H

Khuyến mãi 50% Mobifone ngày 22/9 cho thuê bao nhận tin nhắn

Chương trình khuyến mãi Mobifone 22/9/2017 với mức tặng 50% giá trị nạp được diễn ra nhằm tiếp nối chuổi ưu đãi trong tháng 9. Chương trình được áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Tuy đây chỉ là chương trình khuyến mãi mang tính chất "cục bộ" nhưng sẽ có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm được phần nào chi phí sử dụng.

Nội Dung Chính:

Thông tin chi tiết về khuyến mãi của Mobifone 22/9/2017

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi mạng Mobifone ngày 22/9

khuyen mai mobifone 22/9/2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone 22/9/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 22/9/2017 chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được lời mời tham gia từ tổng đài nhà mạng vì vậy hãy nhanh tay kiểm tra hộp thư tin nhắn xem bạn có nhận được lời mời nào không nhé. Nếu vẫn chưa có thông tin gì từ tổng đài bạn có thể gọi đến 9090 - Tổng đài hỗ trợ Mobifone để được kiểm tra danh sách nhận khuyến mãi. 

Truy cập danh mục "Khuyến Mãi Của Mobifone" hoặc bài hướng dẫn cách tự kiểm tra khuyến mãi Mobifone áp dụng cho bạn để không bỏ qua bất cứ ưu đãi nào từ nhà mạng!

Thông tin chi tiết về khuyến mãi Mobifone 22/9/2017

1. Đối tượng tham gia khuyến mãi:

 • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động , khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. 

2. Quy định về thời gian và phạm vi nạp thẻ:

 • Thời gian: ngày 22/9/2017.
 • Khung giờ nạp thẻ: Từ 0h00 đến hết 23h59'. 
 • Phạm vi triển khai: Thuê bao di động trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ trong khuyến mãi Mobifone ngày 22/9/2017:

 • Chương trình áp dụng cho tất cả hình thức nạp thẻ như:
  • Thẻ cào giấy truyền thống, thẻ điện thoại mua online.
  • Nạp tiền online, nạp tiền qua ứng dụng NapTien24h.
 • Không giới hạn mệnh giá thẻ và số lượng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Truy cập tính năng "Mua Thẻ Mobifone Online" nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được lời mời từ tổng đài để bổ sung tài khoản trong ngày 22/9/2017 và nhận ưu đãi hấp dẫn đến 50% giá trị nạp!

nap tien mobifone

Chi tiết nội dung ưu đãi của khuyến mãi Mobifone 22/9/2017

 • Các thuê bao thuộc danh sách nhận khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi trong đó:
  • 25% được cộng vào tài khoản KM1 hoặc KM1V ( Tùy theo đối tượng ).
  • 25% còn lại được cộng vào tài khoản KM3 hoặc KM3V ( Tùy theo đối tượng).

Trên đây là những thông tin về khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone. Đừng ngần ngại chuẩn bị những mệnh giá thẻ lớn để nạp thẻ ngay khi nhận được lời mời từ tổng đài, vì mệnh giá nạp càng lớn thì ưu đãi nhận được sẽ càng cao. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí sử dụng không nhỏ. Đừng quên sau khi nạp thẻ hãy đăng ký cho mình gói cước 3G/4G Mobifone để sử dụng lướt internet thả ga nhé.

Chúc bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được thật nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Mobifone 22/9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Thuê bao trả sau Viettel là gì? Làm sao để đăng ký hòa mạng trả sau

Thuê bao hòa mạng trả sau Viettel là gì ✓ Làm thế nào để đăng ký trả sau ✓ Cách thanh toán cước phí tháng như thế nào ➤ Chi tiết tại đây

Cách đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone và thanh toán cước hàng tháng

Cách đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone cho cá nhân và doanh nghiệp ✓ Cách thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng ➤ Chi tiết tại đây

Mua thẻ Data 3G Mobifone Online - Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất

Mua thẻ Data 3G Mobifone online trong 3 bước ✓ Cách nạp và các lưu ý về bổ sung dung lượng 3G qua thẻ nạp Data cần biết ➤ Chi tiết tại đây