Naptien24H

Khuyến mãi Mobifone 21/7/2017 tặng 50% cho thuê bao Mobifone may mắn

Khuyến mãi Mobifone 21/7/2017 tặng 50% dành cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài sẽ là cơ hội để các thuê bao dịch động trả trước có thể cải thiện thêm tình hình tài khoản điện thoại để có thể "thỏa thích làm điều mình muốn" như tám chuyện với bạn bè , người thân lâu hơn, xem thêm những bộ phim giải trí yêu thích,...

2017071914094012345.jpg

Đây là một trong những chương trình ưu đãi thiết thực của Mobifone gửi đến quý khách hàng nhằm giúp cho các thuê bao luôn trong tình trạng dồi dào năng lượng và có thể đăng ký sử dụng thêm những dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ Mobifone. Cùng NapTien24h theo dõi và tìm hiểu thêm chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 21/07 nhé.

Thông tin về khuyến mãi Mobifone 21/7/2017 cho thuê bao may mắn

​1. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone 21/7:

  • Chương trình khuyến mãi ngày 21/07 áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng Mobifone.
  • Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn mời tham gia nào từ tổng đài nhà mạng bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra xem bạn có thuộc đối tượng nhận khuyến mãi ngày 21/07 hay không nhé.

2. Hình thức nạp thẻ được áp dụng:

  • Tất các các hình thức nạp tiền bằng thẻ cào thông thường, thẻ điện thoại online, nạp tiền online qua website, ứng dụng đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi lần này.

3. Thời gian triển khai khuyến mãi:

  • Từ 0h00' đến 23h59' ngày 21/07/2017.

4. Nội dung các ưu đãi của khuyến mãi Mobifone ngày 21/7/2017:

  • Các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi khi tiến hành nạp tiền trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được mức ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi trong đó:
    • 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng.
    • 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi liên lạc ngoại mạng.
  • Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho một lần nạp thẻ duy nhất.

Thực hiện nạp tiền/mua mã thẻ Mobifone ngay bằng cách click vào "Nạp tiền Mobifone online" hoặc nút bên dưới để nhận ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi 21/7:

nap tien mobifone

Hãy nhanh tay nạp tiền Mobifone với chương trình khuyến mãi Mobifone 21/7/2017 để nhận những khuyến mãi hấp dẫn từ chương trình nhé. Đừng quên, khuyến mãi lần này chỉ áp dụng duy nhất 1 lần nạp thẻ vì vậy, nếu bạn đã nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng thì hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình những mệnh giá thẻ lớn nhất để có thể nhận được những ưu đãi cao nhất từ tổng đài nhà mạng nhé. Hãy chia sẻ thông tin khuyến mãi này đến người thân bạn bè để có thể cùng nhau tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone !

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn được naptien24h.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin KM mới nhất

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Những đầu số điện thoại lạ không nên bắt máy và gọi lại

Những đầu số điện thoại lạ không nên bắt máy và gọi lại để tránh bị "mất tiền oan" sẽ được naptien24h.vn chia sẽ sau đây, tham khảo ngay và cùng đề phòng nhé