Naptien24H

Khuyến mãi Mobifone 15/9/2017 - Thứ 6 vui vẻ tặng 50% giá trị nạp

Chương trình khuyến mãi Mobifone 15/9/2017 - Thứ 6 vui vẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao di động trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể cải thiện tài khoản của mình luôn ở trong tình trạng tràn đầy năng lượng bên cạnh việc nạp thẻ trong những ngày khuyến mãi " ngày vàng" của Mobifone.

khuyen mai mobifone 15-9-2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone 15/9/2017

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài, vì vậy hãy nhanh tay cầm điện thoại của mình lên và kiểm tra xem bạn có nhận được thông tin nào từ tổng đài hay không nhé. Nếu bạn vẫn chưa nhận được lời mời từ tổng đài nhà mạng bạn có thể bấm gọi 9090 để được hỗ trợ tra cứu danh sách khuyến mãi. Nạp tiền trong thời gian khuyến mãi triển khai bạn sẽ được cộng thêm thật nhiều ưu đãi và thỏa thích gọi thoại tám chuyện thả ga, lướt internet tùy thích. Cùng NapTien24h xem thêm chi tiết về chương trình ngay sau đây nhé.

Khuyến mãi Mobifone 15/9/2017 thứ 6 vui vẻ với ưu đãi 50% giá trị nạp

1. Đối tượng tham gia:

 • Tất cả các thuê bao di động Mobifone đang hoạt động, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng.

2. Quy định về thời gian và phạm vi triển khai:

 • Khuyến mãi áp dụng duy nhất ngày 15/9/2017.
 • Khung giờ nạp thẻ hợp lệ: Từ 0h00 đến hết 23h59.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ để nhận ưu đãi từ khuyến mãi Mobifone 15/9/2017:

 • Tất cả các hình thức nạp thẻ như: thẻ cào thông thường, thẻ điện thoại mua online, nạp tiền điện thoại online qua ứng dụng NapTien24h đều nhận được khuyến mãi. 

Click ngay "Mua Thẻ Mobifone Online" của NapTien24h để bổ sung tài khoản nhanh chóng nhận được ưu đãi ngày 15/9 từ nhà mạng.

nap tien mobifone

Nội dung khuyến mãi Mobifone ngày 15/9/2017 như sau

 • Các thuê bao di động thuộc đối tượng nhận được lời mời khi tham gia nạp tiền trong thời gian khuyến mãi triển khai sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi trong đó.
  • 25% được cộng vào tài khoản KM1 hoặc KM1V(tùy theo đối tượng).
  • 25% còn lại được cộng vào KM3 hoặc KM3V(tùy theo đối tượng).
 • Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

Chúc bạn may mắn nhận được lời mời tham gia và nạp tiền thành công đương nhiên sẽ được nhận thật nhiều ưu đãi từ khuyến mãi Thứ 6 vui vẻ của Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 15/9/2017!

Hãy chia sẻ thông tin ngày cùng người thân và bạn bè của mình để cùng kiểm tra xem ai sẽ là đối tượng may mắn được tham gia khuyến mãi Mobifone 15/9/2017 nhé. 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone đơn giản với 2 bước sau

Đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone cần những thủ tục gì ✓ Cách thanh toán cước tháng cho thuê bao trả sau Mobifone ➤ Tham khảo chi tiết ngay

Thuê bao trả sau Viettel là gì? Làm sao để đăng ký hòa mạng trả sau

Thuê bao hòa mạng trả sau Viettel là gì ✓ Làm thế nào để đăng ký trả sau ✓ Cách thanh toán cước phí tháng như thế nào ➤ Chi tiết tại đây

Mua thẻ Data 3G Mobifone Online - Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất

Mua thẻ Data 3G Mobifone online trong 3 bước ✓ Cách nạp và các lưu ý về bổ sung dung lượng 3G qua thẻ nạp Data cần biết ➤ Chi tiết tại đây