Naptien24H

Khuyến mãi Mobifone 14/7/2017 với 50% giá trị thẻ nạp

Bạn đang đau đầu vì mới đến giữa tháng mà tài khoản điện thoại đã hết tiền? Bạn không biết hiện tại có khuyến mãi nào từ Mobifone hay không? Chương trình khuyến mãi Mobifone 14/7/2017 với ưu đãi 50% thẻ nạp sẽ mang đến cho bạn cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng giúp bạn có thể kéo dài thêm thời gian thoại hay gia hạn những gói cước dịch vụ tiện ích mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên chương trình này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn vì vậy hãy kiểm tra xem bạn đã nhận được lời mời tham gia khuyến mãi nào từ Mobifone hay chưa? Cùng NapTien24h tìm hiểu thêm về thông tin chương trình nhé. 

khuyen mai mobifone 14-7-2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone 14/7/2017 với ưu đãi 50% giá trị nạp

1. Đối tượng tham gia khuyến mãi:

  • Khuyến mãi chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động, hoặc khóa 1 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng.
  • Để chủ động tìm hiểu xem bạn có thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone 14/7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp không hãy click ngay link sau: 

 

2. Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi của khuyến mãi Mobifone ngày 14/7/2017:

  • Mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại online
  • Nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại qua ứng dụng.

3. Phạm vi triển khai: 

  • Các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng đều có thể thực hiện nạp tiền nhận khuyến mãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone 14/7/2017.

4. Thời gian áp dụng khuyến mãi: 

  • Từ 0h00' - 23h59'.

>> Click ngay để thực hiện mua thẻ mobifone online nhanh nhất tại NapTien24h!

5. Nội dung khuyến mãi Mobifone 14/7/2017:

  • Khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình khi tiến hành nạp tiền sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp trong đó: 25% cộng vào tài khoản KM1, 25% còn lại cộng vào tài khoản KM2.
  • Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ cao nhất để có thể nhận được khuyến mãi nạp thẻ lớn nhất từ nhà mạng nhé.

20170623165108nap-tien-mobifone.png

Vì chương trình khuyến mãi của Mobifone 14/7/2017 chỉ áp dụng cho 1 lần nạp duy nhất nên bạn đừng quên chuẩn bị những mệnh giá thẻ nạp cao nhất để có thể nhận ưu đãi cao nhất khi tham gia nạp tiền nhé. Chúc bạn là thuê bao may mắn nạp tiền thành công và nhận được ưu đãi từ Mobifone.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone đơn giản với 2 bước sau

Đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone cần những thủ tục gì ✓ Cách thanh toán cước tháng cho thuê bao trả sau Mobifone ➤ Tham khảo chi tiết ngay

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào điện thoại của Mobifone

Kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone thật đơn giản với hướng dẫn sau. Tham khảo để biết trạng thái thẻ nạp mỗi khi nạp không thành công

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé